Connect with us
explosive start for samsung galaxy note 7 more phones catch fire while charging 507793 4 - Samsung điều tra vấn đề mới liên quan đến pin sau khi đổi máy Note7

TECHNEWS

Samsung điều tra vấn đề mới liên quan đến pin sau khi đổi máy Note7


| 29/09/2016

Samsung đã bắt đầu cho người dùng đổi máy Note7 trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Tuy vậy, có vẻ như “vận xui” vẫn chưa dừng theo đuổi hãng điện tử Hàn Quốc.

Theo đó, một người dùng tại Trung Quốc đã bị nổ Note7 trong khi đang sạc, trong khi đó tại Hàn Quốc và Mỹ nhiều người cho biết máy mới đổi của họ gặp phải lỗi quá nhiệt và pin sụt quá nhanh.

Tờ WSJ cho biết Samsung đã bắt đầu tìm hiểu các cáo buộc liên quan đến lỗi sản phẩm sau khi đổi máy. Cho đến nay, chỉ mới duy nhất một trường hợp tại Trung Quốc là bị nổ máy nhưng người dùng này cũng không muốn hợp tác với hãng để điều tra nguyên nhân.

“Đã có một vài báo cáo về sạc pin và chúng tôi muốn trấn an mọi người rằng vấn đề này vẫn trong vòng an toàn”, một phát ngôn viên của Samsung cho biết hôm thứ Tư. “Trong điều kiện bình thường, tất cả các điện thoại thông minh có thể gặp vấn đề quá nhiệt.” Công ty sẽ tiếp tục điều tra đối với các vấn đề trên.

Trong một bản tin khác, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ cho biết họ đang tìm hiểu những báo cáo về cháy nổ của Note7 trong thời gian qua.

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top