Connect with us
Barcamp Saigon - RMIT Việt Nam tổ chức Barcamp Saigon 2016

TECHNEWS

RMIT Việt Nam tổ chức Barcamp Saigon 2016


| 09/11/2016

Diễn ra vào ngày 13/11, hội thảo Barcamp Saigon 2016 với chủ đề “Cross domain creativity, unfold new opportunity” sẽ tập trung đem đến những chủ đề, ý tưởng, cũng như những xu hướng mới nhất trên thế giới về công nghệ trong nhiều lĩnh vực.

barcamp-saigon

 

Barcamp Saigon 2016 kỷ niệm lần thứ 10 sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đến từ các công ty như Grab, Getlinks, TMG, Coderschool và ITviec.

Theo ban tổ chức Barcamp, Barcamp Saigon 2016 là một hội thảo mở dành cho mọi đối tượng, sẽ không có “thính giả” mà chỉ có “người tham gia”. Nội dung buổi hội thảo sẽ do chính những người tham gia trực tiếp xây dựng và thảo luận. Ở Barcamp, tất cả mọi người đều có thể tham dự, những ai quan tâm công nghệ, truyền thông, khởi nghiêp hay bất kỳ ai có thể tham gia chia sẻ ,lắng nghe và học hỏi. Bất kì ai đến với Barcamp Saigon đều trở thành một phần của cộng đồng và đóng góp vào sự thành công của sự kiện.

Barcamp Saigon 2016 cũng sẽ là cầu nối giữa những bạn trẻ với các chuyên gia trong ngành.

Barcamp Saigon đầu tiên được tổ chức năm 2008 tại RMIT Việt Nam. Bắt đầu từ một buổi gặp mặt của hơn 200 cá nhân trong lĩnh vực công nghệ, Barcamp Saigon được duy trì và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Năm 2015, sự kiện có hơn 1000 người tham dự với 65 chủ đề được thảo luận.

Chi tiết: https://www.facebook.com/barcampsaigon hoặc  http://www.barcampsaigon.org/.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top