Connect with us
Trao học bổng 2016 tại RMIT TPHCM 1 - RMIT Việt Nam trao tặng học bổng trị giá hơn 27.5 tỉ đồng

TECHNEWS

RMIT Việt Nam trao tặng học bổng trị giá hơn 27.5 tỉ đồng


| 26/09/2016

Đại học RMIT Việt Nam vừa thông báo danh sách sinh viên nhận 98 suất học bổng trị giá hơn 27.5 tỉ đồng (khoảng 1.2 triệu đô la Mỹ) đến sinh viên tương lai và sinh viên hiện đang theo học tại trường.

trao-hoc-bong-2016-tai-rmit-tphcm-1

Các suất học bổng trị giá 100%, 50% và 25% học phí thuộc 12 hạng mục khác nhau tạo cơ hội cho sinh viên theo học các ngành gồm kinh doanh, công nghệ, thiết kế, truyền thông, thời trang, cũng như logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Giáo sư Gael McDonald  – Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam cho biết, đóng góp trở lại cho cộng đồng qua chương trình Học bổng là ưu tiên của trường ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2001. “RMIT Việt Nam đã và đang lớn mạnh cùng Việt Nam. Chúng tôi được lợi rất lớn từ sự phát trển kinh tế, chính trị và xã hội tại Việt Nam, và cảm thấy tự hào đã góp phần đóng góp cho cộng đồng nơi trường đang hoạt động”, bà nói.

Đến năm 2016, trường đã trao tặng khoảng 890 suất học bổng trị giá hơn 205 tỉ đồng. Được biết, chương trình Học bổng của trường chứng tỏ được thành công trong nhiều năm qua. Nhờ những các suất học bổng này, nhiều sinh viên Việt Nam có được cơ hội theo đuổi chương trình đại học theo chuẩn quốc tế.

Tám sinh viên đã nhận Học bổng Hiệu trưởng – học bổng danh giá nhất của trường dành cho những học sinh trung học xuất sắc có thành tích học tập nổi trội, đồng thời thể hiện được năng lực lãnh đạo và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng. Ứng viên được chọn không những được miễn 100% học phí, mà trong suốt thời gian học tại trường còn được cố vấn và tham gia các chương trình phát triển nhằm hỗ trợ các em trở thành những lãnh đạo trong tương lai.

Tại buổi lễ diễn ra ở cơ sở Nam Sài Gòn, Đại học RMIT Việt Nam, vào ngày 27/9, 71 học bổng được trao cho sinh viên hiện đang học tại trường và các em học sinh phổ thông trung học. Hai mươi ba suất học bổng sẽ được trao cho sinh viên cơ sở Hà Nội vào ngày 30/9.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top