Connect with us
CMC SI Saigon - CMC SI Saigon tổ chức ngày hội kết nối Connection Day 2016

TECHNEWS

CMC SI Saigon tổ chức ngày hội kết nối Connection Day 2016


| 13/11/2016

Ngày 10/11, Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SI Saigon) kết hợp với các đối tác chiến lược IBM, Microsoft, Infosys, HPE, Dell, VMWare, HPI tổ chức sự kiện CMC SI Saigon Connection Day 2016 với nội dung xoay quanh chủ đề về xu thế Digital Transformation và gặp gỡ những nhà tư tưởng trong lĩnh vực này để cùng chuyển đổi trong thời đại số.

cmc-si

Hội thảo năm nay khai thác sâu dưới góc độ ứng dụng công nghệ thực tế của doanh nghiệp số tại Việt Nam. Không chỉ đem đến các chuyên đề tập trung vào các giải pháp công nghệ theo xu hướng Digital Transformation, giúp doanh nghiệp bắt nhịp nhanh chóng với sự chuyển đổi trong kỷ nguyên số mà sự kiện còn là nơi tương tác, mở rộng quan hệ dành cho các chuyên gia CNTT, nơi kết nối – thảo luận – tìm hiểu những giải pháp sáng tạo mới nhất của CMC SI Saigon và đối tác trong không gian trưng bày của Hội nghị.

cmc-si-saigon-connection-day-058_resize-650x467

Mở đầu sự kiện, ông Đặng Thế Tài, Tổng giám đốc CMC SI Saigon cho biết, CMC SI Saigon đang hiện thực hóa việc đồng hành cùng khách hàng trong việc đón đầu, chuyển đổi, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế và cải thiện tỷ suất lợi nhuận. Việc tổ chức ngày hội công nghệ mang tên CMC SI Saigon Connection Day 2016 cũng nằm trong chiến lược đó.

Ông Phạm Văn Trung – Phó TGĐ Kỹ thuật của CMC SI Saigon đã có phần trình bày về “Vai trò của tích hợp hệ thống trong nền tảng CNTT hiện đại”. “Những nhà tích hợp hệ thống CNTT là những đơn vị được xác định là cầu nối giữa doanh nghiệp và các hãng công nghệ. Chúng tôi thực hiện vai trò kết nối doanh nghiệp với những giải pháp CNTT mà các hãng công nghệ đã làm ra và thông qua đó cùng với hãng biến những giải pháp CNTT thành những ứng dụng hữu ích cho các khách hàng của mình”, ông Trung nhấn mạnh.

cmc-si

Trong khuôn khổ của sự kiện, với sự tham dự của các khách mời là bà Trần Thị Phương Hồng  – Phó TGĐ Kinh doanh, CMC SI Saigon,  bà Trịnh Phương Thảo, Tiến sĩ, Chuyên gia Enterprise System – Giảng viên & Nghiên cứu cấp cao, ĐH RMIT Vietnam,  ông Lưu Danh Anh Vũ, IBM Country Manager for Cloud, IBM Việt Nam,  (Ông) Phạm Trần Anh, Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp và đối tác chiến lược, Microsoft Việt Nam, bà Nguyễn Thùy Dương – Phó TGĐ phụ trách dich vụ tài chính – ngân hàng, E&Y Vietnam, ông Huỳnh Ngọc Tấn, Giám đốc giải pháp doanh nghiệp, CMC SI Saigon đã cùng trò chuyện, trao đổi về “Doanh nghiệp số – Thực tiễn, thách thức và cơ hội tại Việt Nam”. Trong không khí chia sẻ gần gũi bên ly café sáng, các chuyên gia đã có những trao đổi, đưa ra những góc nhìn chuyên môn của mình về thực tiễn việc áp dụng công nghệ số vào kinh doanh tại Việt Nam, nhìn nhận một cách thực tế các thách thức và xác định những cơ hội mang lại bởi chuyển đổi số. Những thảo luận thực chất kết hợp nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới của IBM và Microsoft cùng với kinh nghiệm thực tiễn của CMC SI Saigon khi kết hợp với khái niệm độ linh hoạt doanh nghiệp trong chuyển đổi số mang tới bởi một đại diện học thuật thế giới đã thực sự mang lại một góc nhìn mới và thực tế, giúp đại diện các doanh nghiệp tham gia tọa đàm hình thành những tư duy chiến lược chuyển đổi số cũng như củng cố lộ trình hiện tại của mình, ứng dụng chính xác và thành công CNTT vào hoạt động doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cao.

Ngay sau tọa đàm, sự kiện được chia ra thành 2 chuyên đề tập trung vào xu hướng chuyển động số (Digital Transformation) cho doanh nghiệp nói chung và cho các công ty trong ngành tài chính – ngân hàng. Các giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu ứng dụng số hóa lần lượt được các chuyên gia kỹ thuật và tư vấn cấp cao đến từ CMC SI Saigon cùng các hãng đối tác chia sẻ đến khách tham dự.

MAI KHÔI

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top