Connect with us

PUBG Mobile bản tiếng Anh đã phát hành toàn cầu, có cả Việt Nam

PUBG Mobile English phát hành toàn cầu

PUBG Mobile bản tiếng Anh đã phát hành toàn cầu, có cả Việt Nam


PUBG Mobile bản tiếng Anh đã phát hành toàn cầu, có cả Việt Nam


bài dởbài hay

PUBG Mobile bản tiếng Anh bất ngờ phát hành toàn cầu, người chơi có thể thoải mái tải về trải nghiệm chứ không còn giới hạn Canada như trước nữa.
Trong khi Fortnite Mobile vẫn còn đang ở giai đoạn thử nghiệm hạn chế bằng invite, thậm chí còn chưa có bản Android thì PUBG Mobile bản tiếng Anh lại bất ngờ phát hành toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Hiện tại người chơi trên nền tảng Android và iOS đã có thể tải về trò chơi từ Play Store và App Store của quốc gia mình.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dcom.tencent - PUBG Mobile bản tiếng Anh đã phát hành toàn cầu, có cả Việt Nam
KsQI a5CMbJeWkzi6mMf80xjduKEACmFTc5w3dF M8t7PafIs83Ian4H1171YVO1Zg=s180 - PUBG Mobile bản tiếng Anh đã phát hành toàn cầu, có cả Việt Nam
Developer: Tencent Games
Price: Free

Thậm chí ngay từ hôm qua, phiên bản tiếng Anh của PUBG Mobile cũng đã mở thêm server Asia bên cạnh North America khi mới soft launch tại thị trường Canada. Tuy nhiên, hiện tại bản tiếng Anh trên iOS và Android vẫn là phiên bản cũ 0.3.2, trong khi bản tiếng Trung của trò chơi hiện đã nâng cấp lên 0.4.0 với nhiều cải tiến đáng chú ý.

PlayerUnknown’s Battlegrounds là một tựa game khá thành công đặc biệt là ở thị trường châu Á và Trung Quốc. Tựa game này chính thức phát hành trên Xbox One và PC vào tháng 12 năm ngoái, cho phép 100 người chơi cùng tham gia vào một đấu trường sinh tử với kẻ chiến thắng là người cuối cùng còn sống sót. Bạn có thể tùy ý lựa chọn lối chơi solo, duo (cặp đôi) hoặc squad (tổ đội) năm người.

Sau khi được đưa lên nền tảng di động với tên PUBG Mobile, tựa game này tiếp tục gây được sự chú ý cho người chơi trên nền tảng này, cũng với trải nghiệm 100 người tương tự nhưng thu hẹp quy mô và chất lượng đồ họa. Xem thêm bài đánh giá PUBG Mobile.

PUBG Mobile chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone 6 sử dụng iOS 9 trở lên và các thiết bị Android 5.1.1 có tối thiểu là 1GB RAM. Thông tin trên App Store đang ghi sai thiết bị hỗ trợ, bạn cần lưu ý trước khi có ý định trải nghiệm trò chơi. Trò chơi cho chơi miễn phí, và ở thời điểm hiện tại cũng chưa thấy các gói freemium nào trong trò chơi.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top