Connect with us

PUBG Mobile tiếng Anh cập nhật lên bản 0.4.0: chống hack, hiệu năng tốt hơn, chế độ chơi mới

PUBG Mobile lightspeed English update 0.4.0

PUBG Mobile tiếng Anh cập nhật lên bản 0.4.0: chống hack, hiệu năng tốt hơn, chế độ chơi mới


PUBG Mobile tiếng Anh cập nhật lên bản 0.4.0: chống hack, hiệu năng tốt hơn, chế độ chơi mới


bài dởbài hay

Bản tiếng Anh của PUBG Mobile vừa cập nhật phiên bản 0.4.0 với nhiều thay đổi đáng chú ý. Tuy nhiên đây không phải phiên bản mới vì bản tiếng Trung đã cập nhật từ tháng trước.
Cập nhật 22/4: Sau gần 1 tuần chờ xét duyệt, cuối cùng bản PUBG Mobile 0.4 cũng chính thức có mặt trên Appstore. Các bạn xài iPhone cập nhật nhé.

Có vẻ như nhà phát triển của PUBG Mobile phiên bản Lightspeed hay Exhilarating Battlefield sẽ cập nhật xen kẽ bản tiếng Trung và tiếng Anh riêng thay vì chung như nhiều game khác. Mới đây, bản tiếng Trung của PUBG Mobile đã cập nhật lên 0.5.1 với rất nhiều thay đổi đáng chú ý, nhưng bản tiếng Anh phát hành toàn cầu giờ đây mới được nhận bản cập nhật 0.4.0 từ tháng trước của bản tiếng Trung.

Đáng chú ý trong bản cập nhật này chính là tối ưu hiệu năng nói chung, với thiết lập tốc độ khung hình ở mức High dành cho những smartphone có cấu hình mạnh cũng như và cải thiện tính năng khử răng cưa. PUBG Mobile nay có thêm một chế độ Auto-adjust graphics tự động cân chỉnh hiệu năng, tùy theo hiệu năng thực tế của thiết bị, giúp tự giảm thiết lập đồ họa khi tốc độ khung hình suy giảm trong những cảnh nặng. Các yếu tố liên quan đến giao diện trò chơi và cải thiện trải nghiệm của người chơi cũng được điều chỉnh. Một vài yếu tố mới được bổ sung như nitro cho xe bốn bánh, hay tính năng tự động mở cửa.

Một tính năng sẽ được nhiều người chơi quan tâm là khả năng phát hiện gian lận hay hack tốt hơn. Nhà phát triển cũng nhấn mạnh những người chơi nào gian lận trong game, hay sử dụng mod/hack hoặc các ứng dụng bên thứ ba khác để giành lợi thế trong trò chơi sẽ lãnh hậu quả cho hành vi của họ, thậm chí còn bị khóa tài khoản game. Trước đó, trò chơi đã ép những người chơi PUBG Mobile bằng giả lập trên PC đấu với nhau thay vì được phối ghép chung vào những người chơi khác trên smartphone.

Phiên bản 0.4.0 của PUBG Mobile tiếng Anh cũng bổ sung một số yếu tố mới như thêm lựa chọn khuôn mặt và cài đặt thời tiết hoàng hôn mới. Ngoài ra còn có thêm khu training mới giúp người chơi có thể thử mọi loại vũ khí và tập luyện kỹ năng bắn thực tế trong trò chơi trước khi xung trận. Đặc biệt là chế độ chơi arcade mới với 28 người chơi và có sáu biến thể gồm chỉ dùng súng shotgun, chỉ dùng súng bắn tỉa, chỉ dùng vũ khí cận chiến, chỉ dùng súng lục, thiên đường vật phẩm và cuối cùng là cho phép sử dụng mọi vũ khí.

Một số tính năng mới cũng đáng nhắc đến là lập chat room để thảo luận riêng và hỗ trợ IAP, cho phép người chơi có thể dùng tiền thật để mua một số vật phẩm “trang trí” cho nhân vật của mình. Bản cập nhật mới có dung lượng khoảng 300MB nếu cập nhật từ phiên bản 0.3.3 sẵn có.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dcom.tencent - PUBG Mobile tiếng Anh cập nhật lên bản 0.4.0: chống hack, hiệu năng tốt hơn, chế độ chơi mới
INW68yeMKpUkl9b 1vcFopJevD7xG5zEibbfQ9Z29KKh3CLTyhTT ygREHT39A8Kib0=s180 - PUBG Mobile tiếng Anh cập nhật lên bản 0.4.0: chống hack, hiệu năng tốt hơn, chế độ chơi mới
Developer: Tencent Games
Price: Free


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top