Connect with us

Cách tải bản PUBG Mobile tiếng Anh dành cho máy iPhone và iPad

pubg mobile china featured - Cách tải bản PUBG Mobile tiếng Anh dành cho máy iPhone và iPad

Cách tải bản PUBG Mobile tiếng Anh dành cho máy iPhone và iPad


Cách tải bản PUBG Mobile tiếng Anh dành cho máy iPhone và iPad


bài dởbài hay ()

Sau khi ra mắt trên Android, cuối cùng thì tựa game này cũng tiến hành thử nghiệm trên iOS. Hiện tại game giới hạn ở khu vực Canada.
Hiện tại PUBG Mobile đã có phiên bản toàn cầu, hỗ trợ Việt Nam. Bạn nên tải theo bài viết này.

Trong vài ngày trước Trải Nghiệm Số đã hướng dẫn bạn cách để tải PUBG Mobile về Android bằng cách cài XAPK hay cài trực tiếp trên Play Store. Hôm nay game tiếp tục ra mắt trên iOS và chỉ phát hành trên store Canada. Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Canada tại đây.

Ngoài ra nếu lười quá thì bạn có thể dùng tạm tài khoản của Trải Nghiệm Số để đăng nhập và tải game.

user: trainghiemso.ca@icloud.com

pass: Trainghiemso.vn/2017

Tài khoản phụ:

user: trainghiemso@icloud.com

pass: Trainghiemso.vn/2018

Nếu bạn chuyển store Canada mà không tìm được game thì link game đây nha.

Sau hơn một tháng thử nghiệm tại Trung Quốc, hãng phát triển game PUBG Mobile đã bắt đầu có những động thái đầu tiên tấn công thị trường quốc tế, cụ thể là việc ra mắt bản tiếng Anh đầu tiên của PUBG Mobile dành cho Android, tuy nhiên phiên bản này bị giới hạn thiết bị và thị trường. Và hôm nay bản iOS cũng xuất hiện và giới hạn ở thị trường Canada.

PUBG Mobile vẫn giữ được những nét đặc trưng của phiên bản PC. Vẫn là những trận chiến sinh tử giữa những người lính được thả vào trong một hòn đảo với lối chơi bắn súng sinh tồn quen thuộc. Bạn phải tìm cách nhanh chóng thu thập những món vũ khí, quần áo, mũ, giáp,… để phòng thân bởi những kẻ xung quanh luôn muốn tiêu diệt bạn.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top