Connect with us

Cách cài đặt PUBG Mobile cho iOS/Android để trải nghiệm thử

pubg mobile china featured - Cách cài đặt PUBG Mobile cho iOS/Android để trải nghiệm thử

Cách cài đặt PUBG Mobile cho iOS/Android để trải nghiệm thử


Cách cài đặt PUBG Mobile cho iOS/Android để trải nghiệm thử


bài dởbài hay ()

Ngày 9/2 vừa qua, PUBG Mobile đã chính thức mở cửa tuy nhiên vẫn còn giới hạn ở thị trường Trung Quốc. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để tải về bản PUBG Mobile để trải nghiệm thử.
Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm ra mắt PUBG Mobile bản quốc tế. Với bản dành cho thị trường Trung Quốc, ngôn ngữ chính dĩ nhiên là tiếng Trung Quốc tuy nhiên có lẽ bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn cho lắm vì đây cơ bản là một game thể loại bắn súng – sinh tồn. Với bản Android bạn chỉ cần tải về file APK và cài đặt thôi, còn với iOS bạn cần phải có tài khoản iTunes tiếng Hoa mới có thể cài đặt. Cụ thể như sau:

 

Cài PUBG Mobile cho iPhone / iOS

Để cài PUBG Mobile cho iPhone hay thiết bị chạy iOS vào thời điểm bây giờ bạn cần phải có tài khoản iTunes store Trung Quốc. Cách thức tạo tài khoản cũng khá đơn giản và không cần thẻ tín dụng, trước đây mình có làm một video hướng dẫn chi tiết rồi, bạn có thể tham khảo lại bên dưới:

Trong trường hợp lười tạo tài khoản, bạn có thể dùng tạm tài khoản store Trung Quốc của Trải Nghiệm Số:

user: trainghiemso.cn@gmail.com

pass: Trainghiemso.vn/2018

pubg mobile 1 - Cách cài đặt PUBG Mobile cho iOS/Android để trải nghiệm thử

Lưu ý là hiện tại có đến hai bản PUBG Mobile trên App Store. Trên thực tế trước thời điểm bài viết được thực hiện có 2 phiên bản PUBG Mobile khác nhau, một phiên bản mở cửa sớm hơn do Lightspeed and Quantum Studios thực hiện và một bản do Timi thực hiện và cả hai hiện tại đều đã cho phép chơi. Bạn có thể chọn bản nào cũng được tuy nhiên phần lớn chọn bản có dung lượng hơn 1GB vì đẹp hơn so với bản có dung lượng 800MB.

 

Cài PUBG Mobile cho máy Android

Với Android thì vấn đề đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần tải về file APK và cài đặt, lưu ý là sau khi cài đặt xong khi chạy PUBG Mobile bạn còn phải chờ để tải thêm dữ liệu từ server về nên cũng khá lâu. Danh sách các liên kết tải do Trải Nghiệm Số sưu tầm bên dưới từ các nguồn tin cậy:

 

 

pubg mobile 2 - Cách cài đặt PUBG Mobile cho iOS/Android để trải nghiệm thử

pubg mobile 3 - Cách cài đặt PUBG Mobile cho iOS/Android để trải nghiệm thửCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top