Connect with us

ProtonVPN – Dịch vụ VPN miễn phí đã có phiên bản cho Windows và Mac

protonvpn featured - ProtonVPN - Dịch vụ VPN miễn phí đã có phiên bản cho Windows và Mac

ProtonVPN – Dịch vụ VPN miễn phí đã có phiên bản cho Windows và Macbài dởbài hay

Sau khi thử nghiệm trên Android hồi tháng 2, hôm nay dịch vụ VPN miễn phí ProtonVPN tiếp tục ra mắt phiên bản thử nghiệm dành cho Windows và macOS.
ProtonVPN là dịch vụ VPN miễn phí sau dịch vụ email bảo mật miễn phí ProtonMail của hãng công nghệ Proton. ProtonVPN cung cấp cho bạn một số server miễn phí sử dụng và không bị giới hạn băng thông, bên cạnh đó là các gói đăng ký trong trường hợp bạn muốn có nhiều lựa chọn về vùng địa lý (location) hơn. Trước đây mình có trải nghiệm qua bản ProtonVPN và thấy khá tốt, ở đợt nâng cấp này ProtonVPN đã cải thiện lại giao diện của phiên bản Android, cũng như giới thiệu phiên bản dành cho Windows và macOS.

Để cài đặt phiên bản dành cho Windows hay macOS, đầu tiên bạn hãy vào trang chủ ProtonVPN tại đây và tải về phiên bản tương ứng.

protonvpn for windows 6 800x189 - ProtonVPN - Dịch vụ VPN miễn phí đã có phiên bản cho Windows và Mac

Tiến hành cài đặt nhưng các ứng dụng khác, trong bài mình dùng phiên bản dành cho Windows. Sau khi cài đặt xong và chạy ứng dụng, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản Proton (hoàn toàn miễn phí) để có thể sử dụng dịch vụ.

protonvpn for windows 1 - ProtonVPN - Dịch vụ VPN miễn phí đã có phiên bản cho Windows và Mac

Sau khi đăng ký và đăng nhập vào ProtonVPN, bạn sẽ thấy giao diện gồm các vị trí địa lý bên trái, sẽ có ba vị trí được miễn phí bao gồm server tại Mỹ (USA), Hà Lan (Netherlands) và Nhật (Japan). Mình cũng có thử Speedtest chơi và đạt kết quả như bên dưới, mời bạn tham khảo:

protonvpn for windows 3 - ProtonVPN - Dịch vụ VPN miễn phí đã có phiên bản cho Windows và Mac

Server Hà Lan

protonvpn for windows 4 - ProtonVPN - Dịch vụ VPN miễn phí đã có phiên bản cho Windows và Mac

Server USA

protonvpn for windows 5 - ProtonVPN - Dịch vụ VPN miễn phí đã có phiên bản cho Windows và Mac

Server Nhật

Với việc sử dụng không hạn chế dung lượng, bạn sẽ có một dịch vụ VPN miễn phí với chất lượng rất tốt và giúp bạn lướt web bảo mật, an toàn hơn.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top