Connect with us
open vpn free featured - Đang miễn phí dịch vụ VPN trị giá 20USD

Android

Đang miễn phí dịch vụ VPN trị giá 20USD


| 11/10/2017

Ứng dụng hỗ trợ các nền tảng thông dụng như Windows, Mac OS, Android, và iOS cho phép bạn duyệt web an toàn bằng cách kết nối với các server đặt tại 20 địa điểm khác nhau trên thế giới.

Cụ thể đó là ứng dụng Seed4.Me VPN, sau khi tải về và cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu người dùng chọn server VPN để bắt đầu lướt web và truy cập các dịch vụ trực tuyến hoặc trang web tùy thích.

Ngoài vị trí địa lý, ứng dụng Seed4.Me VPN còn hiển thị địa chỉ IP hiện tại của người dùng cũng như thời gian kết nối với server proxy. Trong trường hợp người dùng bị ngắt kết nối vì một lý do nào đấy, chương trình Seed4.Me VPN sẽ tự động tái kết nối với server.

Đặc biệt, ứng dụng Seed4.Me VPN được tối ưu hóa nhằm giảm thiểu khả năng rò rỉ dữ liệu xuống mức thấp nhất. Do đó, người dùng dễ dàng truyền các tập tin và hoàn toàn không cần lo bị hacker trộm dữ liệu nhờ giao thức PPTP với bộ mã hóa 128 bit mạnh mẽ của MMPE.

Hiện tại một số dải IP Việt Nam cũng bị TutuVip chặn, bạn có thể vận dụng ứng dụng này để có thể cài đặt Tutuvip. Hoặc bạn có thể “fake IP” để xem các trang web chặng dải IP rất tiện lợi.

Xem chi tiết và tải về ứng dụng khuyến mại tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top