Connect with us
nova launcher prime featured - Nova Launcher Prime đang giảm giá chỉ còn 6.000 đồng

Android

Nova Launcher Prime đang giảm giá chỉ còn 6.000 đồng

| 20/12/2016

Nova Launcher Prime đang giảm giá chỉ còn 6.000 đồng


Nova Launcher được đánh giá là một trong những launcher phổ biết và xài tiện nhất trên Android. Launcher này đã có hơn 10 triệu lượt tải. Tuy nhiên để xài hết tính năng bạn phải mua Nova Launcher Prime có giá đến gần 100.000 đồng, hôm nay thật bất ngờ khi Nova Launcher Prime đang giảm giá chỉ còn 6.000 đồng.

Điểm mạnh của Nova Launcher là có thể chạy trên cả những máy Android chưa root, hỗ trợ nhiều giao diện đẹp và cho phép tùy chỉnh rất nhiều bên trong HDH Android. Chẳng hạn bộ theme đang hot “xình xịch” trên mạng hiện nay là Theme Tiểu Cương Thi cũng dùng Nova Launcher để tùy chỉnh. Bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Để mua được bản Prime với giá 6.000 đồng, đầu tiên bạn vào đây bằng điện thoại Android để tải về ứng dụng Nova Launcher bản miễn phí. Sau khi cài đặt, bạn tiếp tục vào đây để mua Nova Launcher Prime với giá 6.000 đồng (thanh toán bằng thẻ tín dụng). Sau khi mua xong bạn chạy Nova Launcher để kích hoạt bản quyền.

Với Nova Launcher Prime, bạn sẽ có thêm các tính năng như hỗ trợ thao tác vuốt (Gestures), ẩn app (Hide Apps), thêm nhiều hiệu ứng cuộn…

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top