Connect with us
cai bieu tuong cuong thi cho iphone featured - Cách cài bộ biểu tượng Tiểu Cương Thi lên iPhone

Android

Cách cài bộ biểu tượng Tiểu Cương Thi lên iPhone

| 22/12/2016

Cách cài bộ biểu tượng Tiểu Cương Thi lên iPhone


Hổm rày chỉ mới các bản trên Android, hôm nay iPhone đã có rồi nhé các bạn, tuy nhiên hạn chế là chỉ những máy đã jailbreak mới làm được.

Bước 1: Cài Winterboard bằng cách vào Cydia, chuyển qua tab Search, tìm từ khóa Winterboard. Chọn mục trên cùng bạn thấy phía trên có mục Modify, nhấp vào và chọn Install. Sau khi cài xong, Cydia sẽ yêu cầu khởi động lại thiết bị, bạn hãy cho khởi động lại.

cai-bieu-tuong-cuong-thi-cho-iphone-1

Bước 2: Dùng máy tính tải về file icon Tiểu Cương Thi dành cho Winterboard tại đây.

Bước 3: Cài iFile để chép và xử lý file mới tải từ máy tính qua iPhone. Để cài iFile miễn phí, bạn vào Cydia, chuyển qua tab Source, nhấp chọn Edit –> Add –> Nhập vào http://cydia.vn và bấm Add Source –> Add Anyway. Đợi trong giây lát để Cydia cập nhật nguồn mới. Sau đó qua tab Search và tìm từ khóa iFile, bạn chọn cái có biểu tượng giống hình dưới để cài.

cai-bieu-tuong-cuong-thi-cho-iphone-2

Bước 4: Để có thể chép file giữa máy tính và iPhone qua iFile qua Wi-Fi, hai thiết bị phải cùng chung một mạng Wi-Fi, bạn hãy kiểm tra trước điều này. Nếu đã đúng yêu cầu, bạn hãy vào iFile, nhấp vào nút hình địa cầu phía dưới xếp thứ 2, đợi xíu để iFile tạo kết nối.

cai-bieu-tuong-cuong-thi-cho-iphone-3

Bước 5: Lúc này bạn thấy trong bảng thông tin có hiện một địa chỉ IP (như hình là http://192.168.1.7:10000), đây là địa chỉ bạn có thể truy cập vào iPhone từ máy tính. Bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính và gõ vào địa chỉ này, danh sách các file của iPhone sẽ hiển thị như hình dưới:

screen-shot-2016-12-22-at-6-29-24-am

Bước 6: Bạn hãy vào Library / Themes. Phía dưới cùng có mục Upload, bạn hãy chọn và tải lên iPhone file Tiểu Cương Thi mà bạn đã tải về ở Bước 2. Đợi trong giây láy để file được chép qua iPhone.

Bước 7: Nhấp Done để ngắt kết nối với máy tính. Lúc này bạn hãy di chuyển ra thư mục gốc rồi vào lại Library / Themes để truy xuất tới file vừa chép lên.

cai-bieu-tuong-cuong-thi-cho-iphone-4

Bước 8: Tìm đến tập tin bạn vừa chép lên, trong ví dụ là cubomtn2.zip, nhấp vào phía mũi tên chỉ qua phải ở góc, chọn Unarchiver để giải nén file này ra.

cai-bieu-tuong-cuong-thi-cho-iphone-5

Bước 9: Vào Settings –> Winterboard, Chọn Select Themes, chọn cubomtn, quay ngược về rồi chọn Respring.

cai-bieu-tuong-cuong-thi-cho-iphone-6

Và sau khi Respring xong là kết quả như dưới đây. Chúc bạn thành công!

img_0028

Sau khi cài bộ icon trên thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để tải thêm các hình nền đẹp của Tiểu Cương Thi cho chiếc iPhone của mình.

Đây là bộ theme mình mod lại thì file do bạn A Cư Tô chia sẻ. Các bạn có thể tham khảo thêm video của bạn ấy nếu thích làm thủ công và không dùng đến Winterboard như dưới đây.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top