Connect with us
notify by facebook - Notify by Facebook: Đưa tin tức lên màn hình khoá

ỨNG DỤNG

Notify by Facebook: Đưa tin tức lên màn hình khoá


| 30/01/2016

Notify by Facebook là ứng dụng cập nhật tin tức mới của Facebook, cho phép người dùng duyệt tin đa lĩnh vực ngay trên màn hình thông báo của iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

notify-by-facebook-1

Notify by Facebook bao gồm các thông báo mà bạn quan tâm và từ những nguồn tin nổi tiếng như CNN, Fox Sports, Vogue, Bloomberg Busniness, People, Vevo… Chỉ cần nhìn lướt qua thông báo trên màn hình khóa (Lock Screen) là bạn có thể cập nhật những vấn đề mà mình quan tâm trong ngày. Cho dù bạn cần cập nhật tin thể thao, phim ảnh, thời sự, ẩm thực, người nổi tiếng hay bất cứ thứ gì, Notify by Facebook đều có thể cung cấp thông tin nóng hổi dưới dạng thông báo từ các nguồn tin tức tin cậy – tất cả trong cùng một vị trí thuận lợi nhất.

notify-by-facebook-2

Mỗi người trong chúng ta đều có những mối quan tâm khác nhau tùy theo độ tuổi, giới tính, công việc và sở thích. Theo cách đọc báo truyền thống – cả đối với báo in và báo mạng, bạn sẽ phải truy cập vào các chuyên mục mà mình quan tâm rồi lọc từng tin một rất mất thời gian. Ngược lại, với Notify by Facebook, bạn có thể tạo danh sách thông báo cá nhân hóa để cập nhật sớm nhất tỉ số bóng đá, xem trailer phim mới, đọc tin nóng trong ngày, thông tin về ẩm thực địa phương, thời tiết, các xu hướng mới… bằng cách thiết lập sẵn. Hãy chọn những loại thông báo mà bạn quan tâm và sẵn sàng cho việc cập nhật tin mỗi ngày trên màn hình khóa máy.

notify-by-facebook-3

Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG




CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…




To Top