Connect with us

Nhóm pwn20wnd đang nghiên cứu jailbreak iOS 12 tích hợp Cydia

ios 12 jailbreak featured - Nhóm pwn20wnd đang nghiên cứu jailbreak iOS 12 tích hợp Cydia

Nhóm pwn20wnd đang nghiên cứu jailbreak iOS 12 tích hợp Cydiabài dởbài hay

Nhóm pwn20wnd xác nhận sẽ xác triển một phiên bản unc0ver giúp jailbreak iOS 12 và có hỗ trợ Cydia. Tuy nhiên thời điểm vẫn chưa được xác định.
Hiện tại, người dùng có thể jailbreak iOS 12 thông qua công cụ rootlessJB tuy nhiên do đây là một phiên bản khá hạn chế, chỉ có thể cài đặt tweak thông qua SSH nên không dành cho các bạn không chuyên. Việc chờ đợi một tiện ích jailbreak như unc0ver có thể tích hợp sẵn Cydia sẽ là giải pháp phù hợp hơn để người dùng thông thường dễ dàng cài các tweak. Tuy nhiên, nhóm pwn20wnd vẫn còn rất nhiều việc phải làm để vượt qua những “hàng rào” bảo mật như CoreTrust, sandbox,… việc jailbreak iOS 12 vẫn đang ở mức rất hạn chế.

Hiện tại, nhóm pwn20wnd vẫn đang tập trung phát triển phiên bản jailbreak iOS 11.0 – iOS 11.4.1 hỗ trợ các thiết bị A12 như iPhone XS và iPhone XR. Đối với coolstar và nhóm electra, vẫn chưa có thông tin gì nhiều về một phiên bản jailbreak iOS 12. Hiện tại nhóm vẫn đang tập trung phát triển Sileo – một “chợ ứng dụng jailbreak” với mong muốn thay thế hoàn toàn Cydia.

Nếu bạn đang dùng iOS 12 jailbreak bằng rootlessJB, mời bạn tham khảo thêm danh sách các tweak tương thích với công cụ này trong khi chờ đợi một phiên bản jailbreak hỗ trợ Cydia hay Sileo.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top