Connect with us
Nexus 6 1 - Nexus 6 ra mắt, giá quá chát

TECHNEWS

Nexus 6 ra mắt, giá quá chát


| 16/10/2014

Mẫu phablet đầu tiên của Google đã chính thức trình làng với màn hình khủng 6 inch. Người dùng có thể đặt mua từ cuối tháng 10 với giá bán khởi điểm lên tới 649 USD cho bản không khóa.

 Nexus-6-1

Nexus 6 sẽ chính thức lên kệ vào tháng 11 và được phân phối qua cả 5 nhà mạng lớn tại Mỹ. Nhiều người đến giờ vẫn chưa hết sốc vì mức giá mà Google áp lên mẫu Nexus 6. Trong khi năm ngoái, mẫu Nexus 5 khởi bán có 349 USD cho bản không khóa thì với Nexus 6, người phải bỏ ra số tiền gần gấp đôi.

Cấu hình Nexus 6 cũng rất ấn tượng khi sở hữu màn hình 5.9 inch hoành tráng và độ phân giải QHD 1440 x 2560p, ngang ngửa với Samsung Galaxy Note 4 và LG G3. Mật độ điểm ảnh 496 ppi cùng chipset tối tân nhất của Qualcomm hiện nay là Snapdragon 805 với tốc độ lên tới 2.7 GHz và hệ điều hành Android mới nhất là Lollipop. Liên quan đến camera, một lĩnh vực chưa bao giờ là thế mạnh của họ máy Nexus, Google hy vọng có thể cải thiện tình hình với camera chính 13MP và camera phụ 2 MP. Bộ nhớ trong có hai dung lượng 32GB và 64GB để người dùng lựa chọn. Màn hình QHD 5.9 inch hiển nhiên sẽ gây sức ép cực lớn lên thời lượng pin, nhưng thật may là Google đã tăng dung lượng pin của Nexus 6 lên 3220 mAh, ngang ngửa với Galaxy Note 4.

Nexus 6 được giới thiệu kèm với hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, một nền tảng được nhận định là “thay đổi rõ rệt nhất từ trước tới nay trong lịch sử tiến hóa của Android”. Lollipop tích hợp sẵn chế độ tiết kiệm pin, giúp kéo dài thời lượng pin thêm tối đa 90 phút nữa. Quan trọng nhất, Nexus 6 có cơ chế Turbo Chargers của Mototola, cho phép sạc pin đủ dùng 6 tiếng trong thời gian vẻn vẹn 15 phút.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top