Connect with us
motion game - [ĐỘC & LẠ] MotionPlay – Joystick thế hệ mới dành cho smartphone

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

[ĐỘC & LẠ] MotionPlay – Joystick thế hệ mới dành cho smartphone


| 29/03/2017

MotionPlay là một phụ kiện điện thoại nhỏ được sản xuất bởi Widevantage, có chức năng như một joystick nhỏ vô cùng tiện lợi.

motion game 600x338 - [ĐỘC & LẠ] MotionPlay – Joystick thế hệ mới dành cho smartphone

MotionPlay sử dụng nam châm và phần mềm. Nó không yêu cầu kết nối trực tiếp với điện thoại. Đơn giản bạn chỉ cần gắn nó vào bên cạnh điện thoại và nó sẽ tự hoạt động… miễn là bạn đang sử dụng một trò chơi có hỗ trợ nó.

Widevantage cũng tạo ra một kính thực tế ảo có  joystick tương tự, cũng không cần dây và có thể sử dụng bằng cách gắn điện thoại vào kính giống như Google Cardon … Một lần nữa, miễn là bạn có một trò chơi tương thích.

MotionPlay được đánh giá là một phụ kiện hữu ích dành cho người dùng smartphone. Dù trên thị trường hiện nay cũng có một số loại phụ kiện điện thoại cung cấp phản hồi xúc giác và điều khiển các trò chơi di động, nhưng hầu hết đều cần được kết nối vào điện thoại thông qua cáp hoặc Bluetooth. Trong khi đó thì MotionPlay lại không yêu cầu những điều này.

Với những ai muốn chơi game trên điện thoại của họ thì lại càng không nên bỏ qua MotionPlay. Rõ ràng màn hình điện thoại không hoàn toàn thích hợp cho việc điều khiển game cũng như bản thân điện thoại cũng không có phản hồi vật lý nào khác ngoài việc rung lên.

Được biết MotionPlay chỉ hoạt động với các trò chơi với mô-đun điều khiển được tích hợp sẵn. Hiện nay, chỉ mới có 250 trò chơi được tích hợp, chủ yếu là theo phong cách arcade.

Widevantage đang tìm kiếm các đối tác để tích hợp. Theo Jaeyong Koh – Giám đốc điều hành của hãng nói rằng phần mềm điều khiển sẽ chỉ mất một giờ để kết hợp với hầu hết các trò chơi di động. Jaeyong Koh cũng cho biết sẽ có kế hoạch phát hành MotionPlay trong một vài tháng với giá khoảng 15-20 đô la Mỹ.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top