Connect with us

Những smartphone “độc, lạ” sắp khuấy đảo thị trường

smartphone man hinh gap LG - Những smartphone “độc, lạ” sắp khuấy đảo thị trường

Những smartphone “độc, lạ” sắp khuấy đảo thị trườngbài dởbài hay

Chưa chính thức trình làng nhưng thiết bị của Samsung, LG, Motorola hứa hẹn sẽ khiến người dùng bất ngờ ngay khi xuất hiện.
LG

Hãng điện tử Hàn Quốc dự kiến sẽ mang chiếc smartphone có màn hình gập đến trình diễn tại sự kiện MWC 2019 (diễn ra vào tháng 2 tới). Theo thông tin rò rỉ thì thiết bị của LG tương tự ZTE Axon M nhưng có viền mỏng hơn, khiến cho hai màn hình liền mạch như một. Nguyên do là vì LG muốn giữ giá smartphone trong khoảng 1 triệu won (dưới 900 USD) thay vì “đội giá” lên 2 triệu won (1.800 USD).

smartphone man hinh gap LG 600x338 - Những smartphone “độc, lạ” sắp khuấy đảo thị trường

Thiết bị mới cũng được cho rằng sẽ có cơ chế “đầu vào không chạm”, có thể nhận diện các cử chỉ từ khoảng cách 20-30cm để người dùng sử dụng điện thoại trong mọi tình huống.

Samsung

Chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy F đã được Samsung xác nhận sẽ có mặt tại sự kiện Unpacked diễn ra ngày 20/2/2019. Thiết bị này tin đồn là được trang bị không chỉ một mà đến 2 thỏi pin, mỗi thỏi pin sẽ đi kèm với một màn hình hiển thị trên sản phẩm và có dung lượng 3.100mAh. Như vậy tổng cộng Galaxy F sẽ có pin với dung lượng lên đến 6.200mAh, hoàn toàn đáp ứng được khả năng hiển thị đủ dài cho cả 2 màn hình trên sản phẩm.

Galaxy F 1 - Những smartphone “độc, lạ” sắp khuấy đảo thị trường

Cấu hình Galaxy F chưa được tiết lộ nhưng một chiếc điện thoại độc đáo thế này, lại xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy thì chắc chắn giá sẽ không hề rẻ.

Motorola

Motorola sắp hồi sinh dòng máy nổi tiếng Motorola RAZR có màn hình gập với giá bán lên tới 1.500 USD. Motorola RAZR từng một thời khiến người dùng “điên đảo” vì thiết kế hút mắt, sang trọng.

Model màn hình gập mới của Motorola được tin rằng cũng sẽ có thiết kế mỏng đặc trưng như V3 và V3i nhưng sẽ là smartphone Android và có màn hình gập được.

motorola razr 600x338 - Những smartphone “độc, lạ” sắp khuấy đảo thị trường

Dự kiến sẽ có 200.000 chiếc smartphone RAZR được sản xuất trong năm 2019. Mức giá 1.500 USD cao hơn nhiều so với 600 USD của chiếc Motorola RAZR ra mắt vào năm 2004. Trong giai đoạn đó, con số trên được xếp vào loại đắt nhưng Motorola vẫn bán ra đến 130 triệu chiếc, kỉ lục khó có thể lập lại với thế hệ RAZR hiện nay.

 

 

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top