Connect with us
maxresdefault 1 2 - Mời trải nghiệm Crash Club - tìm lại cảm giác chơi game đua xe bắn súng

GAME

Mời trải nghiệm Crash Club – tìm lại cảm giác chơi game đua xe bắn súng


| 17/04/2017

Crash Club – một tựa game đua xe bắn súng với đồ họa dễ thương vừa chính thức khởi động quá trình Soft Launch

Theo đó, Crash Club được phát triển bởi Prettygreat Pty, với những hình ảnh dễ thương, những mô hình xe hơi tưởng chừng như rất ôn hòa kia lại trở thành những cỗ máy chạy lòng vòng thành phố và bắn nhau loạn xạ.

Thật vậy, với cách chơi độc đáo, gần như là chưa từng xuất hiện trên bất kỳ dòng game mobile nào, Crash Club đã mang lại cho người chơi cảm giác như sống lại với tựa game Twisted Metal – một tựa game đua xe bắn súng được yêu thích trên dòng máy Playstation.

Crash Club

Khi bắt đầu tham gia Crash Club, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một dòng xe ngẫu nhiên, từ những chiếc Mustang hầm hố hay những chiếc xe buýt, thậm chí một chiếc xe …. chở rác cũng có thể trở thành một con mãnh thú trong tay bạn.

Crash Club

Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là cán đổ mọi thứ trên đường đi để tìm cho mình những đồng Token và sử dụng chúng để mua những trang bị, vũ khí tốt nhất nhằm sống sót trước những chiếc xe khác.

Crash Club

 

Hiện tại, Crash Club đang được phát hành miễn phí cho người dùng iOS ở một số quốc gia bao gồm Úc. Người chơi có thể sử dụng tài khoản App Store Úc để tải về và trải nghiệm game tại đây. Nếu chưa có tài khoản, người dùng có thể tham khảo bài viết này để mượn tài khoản Úc và tải về.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top