Connect with us
NASCAR Heat

GAME

Đạp hết ga với NASCAR Heat – Game đua xe 3D vừa cập bến iOS


| 27/04/2017

NASCAR Heat – game đua xe 3D mới nhất đến từ hãng 704Games, trước đây là NASCAR Heat Evolution, vừa chính thức cập bến iOS, chỉ sau Android khoảng 3 ngày.

Đến với tựa game đua xe 3D NASCAR Heat, game thủ sẽ được đưa đến những đường đua khốc liệt nhất tại Mỹ. Nơi mà ngoài tốc độ, người chơi còn phải khéo léo để vượt qua các pha ép xe và lấn đường từ đối thủ nhằm đạt được thứ hạng cao nhất trong mỗi đường đua.

Theo đó, NASCAR được xem là một trong những cuộc đua nổi tiếng tại Mỹ. Trước đây NASCAR Heat Evolution đã phát hành các phiên bản của cuộc đua này trên các dòng máy console và PC. Tuy nhiên, đến tận tháng 4/2017, hãng mới chính thức phát hành hai phiên bản dành cho người dùng Android và iOS.

Game đua xe 3D NASCAR Heat

Nhiệm vụ của người chơi tương đối đơn giản, bạn phải hoàn thành các đường đua với thứ hạng tốt nhất có thể để kiếm thật nhiều tiền. Sau khi có tiền các bạn có thể xây dựng một nơi của riêng mình, nơi mà các bạn có thể xây dựng những viện nghiên cứu công nghệ và tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho chiến mã của mình, hoặc bạn có thể cho thuê đặt những banner quảng cáo để kiếm tiền, thậm chí xây dưng một khu vui chơi của riêng mình.

NASCAR Heat

Điều mà người viết rất ấn tượng với NASCAR Heat là ở chế độ góc nhìn, bạn có thể thay đổi các góc nhìn. Đặc biệt, bạn có thể đặt mình vào vị trí của người lái xe để có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

NASCAR Heat

Tuy nhiên, đối với người viết bài NASCAR Heat lại là một game đua xe khá “hiền” khi vẫn chưa có nhiều đất cho các pha drift như các dòng đua xe đường phố. Tuy nhiên, việc đưa người chơi vào góc nhìn của người lái có thể giúp game thủ có được những trải nghiệm khá độc đáo.

Hiện tại, tựa game đua xe 3D NASCAR Heat đang được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

NASCAR Heat Mobile
NASCAR Heat Mobile
  • NASCAR Heat Mobile Screenshot
  • NASCAR Heat Mobile Screenshot
  • NASCAR Heat Mobile Screenshot
  • NASCAR Heat Mobile Screenshot
  • NASCAR Heat Mobile Screenshot
b8587a6b5b525e08e7fb78eec8dc1e41?s=128&d=retro&r=G - Đạp hết ga với NASCAR Heat - Game đua xe 3D vừa cập bến iOS
The app was not found in the store. 🙁

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top