Connect with us
Transformers: Forged to Fight

Android

Mời tải về và trải nghiệm phiên bản game Transformers đẹp nhất cho di động


| 07/04/2017

Transformers – bộ phim bom tấn vốn rất được yêu thích nhờ những chiêu bài quảng bá, những kĩ xảo hoành tráng cùng sự đổi mới liên tục của mình, vừa được chính thức mang lên nền tảng game di động với những hình ảnh đẹp mắt

Vào sáng ngày 7/4/2017, Transformers: Forged to Fight, tựa game đối kháng mới nhất của hãng phát triển Kabam, đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.

Transformers: Forged to Fight

Theo đó, dự án game Transformers: Forged to Fight được Kabam phát triển từ cuối năm 2016. Transformers là một game mobile với phong cách chiến đấu dối kháng. Điều thú vị nhất của Transformers: Forged to Fight là vẫn giữ nguyên hệ thống nhân vật, từ tạo hình, tên nhân vật và kích thước tỷ lệ chuẩn y như trong phim.

Khi tham gia vào Transformers: Forged to Fight, người dùng sẽ vào phe Autobots và tiến hành đối đầu trực tiếp với Decepticons trong cuộc chiến khốc liệt. Game còn cho phép người chơi tạo những liên minh hùng mạnh với người chơi khác nhằm tăng cường khả năng chiến đấu.

Transformers: Forged to Fight

Ngoài ra, khi chiến đấu, Transformers: Forged to Fight còn hỗ trợ hệ thống camera xoay 360 độ giúp người chơi có thể tấn công, di chuyển linh hoạt ở tất cả các hướng nhằm tạo ra những pha combet ấn tượng và khó đoán.

Transformers: Forged to Fight

Tóm lại, Transformers: Forged to Fight là một game mobile lấy đề tài Transformers được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình ảnh. Game cũng được đánh giá cao về lối chơi đa dạng, mạng lại nhiều trải nghiệm mới lại cho người chơi.

Hiện tại, người dùng IOS có thể tải về game tại đây, các bạn dùng Android có thể tải về tại đây

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top