Connect with us

Command & Conquer lên di động với phiên bản Rivals, đang cho đăng ký thử nghiệm pre-alpha

Command & Conquer: Rivals screenshot

Command & Conquer lên di động với phiên bản Rivals, đang cho đăng ký thử nghiệm pre-alpha


Command & Conquer lên di động với phiên bản Rivals, đang cho đăng ký thử nghiệm pre-alpha


bài dởbài hay

Command & Conquer: Rivals đánh dấu sự trở lại của một trong những series game chiến thuật thời gian thật nổi tiếng, nhưng lần này chỉ dành cho nền tảng di động.
Cùng với series Red Alert, thì Command & Conquer là một trong những series game chiến thuật theo thời gian thật nổi tiếng với rất nhiều phiên bản từng được ra mắt trong suốt vài thập kỷ qua. Tuy nhiên, sau khi ra mắt Tiberium Alliances, một game miễn phí trên trình duyệt vào năm 2012 thì series game này im hơi lặng tiếng suốt từ đó. Thậm chí không có một dấu hiệu nào cho thấy nhà phát triển đang có ý định ra mắt phiên bản mới của trò chơi, ngoài tựa game Red Alert Online do một nhà phát triển Trung Quốc đang thực hiện.

Tuy nhiên mới đây tại EA Play, sự kiện riêng của nhà phát triển EA trước thời điểm diễn ra E3 năm nay, thì hãng đã công bố tựa game Command & Conquer: Rivals dành cho smartphone. Đây là phiên bản Command & Conquer lấy cảm hứng từ Clash Royale nổi tiếng gần đây, nhưng cho phép bạn điều khiển quân sau khi triển khai. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt căn cứ của đối thủ bằng hàng loạt quân khác nhau lẫn tên lửa. Và theo nhà phát triển thì nếu “ăn” hai quả tên lửa thì là game over cho nạn nhân.

Cũng giống như các phiên bản Windows và console thì Tiberium sẽ đóng vai trò vừa là tiền tệ nhưng cũng vừa là tài nguyên trong trò chơi. Không có nó thì bạn không thể làm được gì. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể xây dựng các quân đi đào và thu hoạch thêm nhiều tài nguyên, tương tự như các phần chơi Command & Conquer khác. Game cũng sẽ có rất nhiều bản đồ màn chơi khác nhau và các chế độ chơi riêng.

Cuối cùng, Command & Conquer: Rivals sẽ là một tựa game free-to-play dành cho hai nền tảng di động Android và iOS. Trò chơi dự kiến ra mắt trong năm nay và bạn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm pre-alpha tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top