Connect with us

Bkav ra mắt Bphone phiên bản mới đầu tháng 8, bán qua Thế Giới Di động

bPhone 2017 - Bkav ra mắt Bphone phiên bản mới đầu tháng 8, bán qua Thế Giới Di động

Bkav ra mắt Bphone phiên bản mới đầu tháng 8, bán qua Thế Giới Di độngbài dởbài hay

Tập đoàn công nghệ Bkav vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Di Động; theo đó chiếc Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.
ra mat Bphone 600x400 - Bkav ra mắt Bphone phiên bản mới đầu tháng 8, bán qua Thế Giới Di động

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tại buổi ra mắt chiếc Bphone đầu tiên

Hiện tại, thông tin về chiếc Bphone mới của Bkav vẫn rất nhỏ giọt. Bkav tỏ ra khá kín kẽ, thận trọng hơn so với lần ra mắt Bphone thế hệ đầu tiên cách đây hai năm. Khi đó, chiếc Bphone đời đầu rất được quan tâm vì đó là mẫu smartphone đầu tiên đậm đặc “chất xám Việt” nhất. Tại sân khấu buổi ra mắt, ông Nguyễn Tử Quảng – CEO Bkav – theo đúng 100% style ăn mặc của Steve Jobs áo thun quần jean đã tự tin khẳng định về Bphone “số 1 thế giới” và “thật không thể tin nổi” khiến cộng đồng mạng ngay sau đó dậy sóng bởi những câu chế hài hước xoay quanh chuyện “không thể tin nổi” của vị CEO nổi tiếng này.

bPhone 2017 600x327 - Bkav ra mắt Bphone phiên bản mới đầu tháng 8, bán qua Thế Giới Di động

Hình ảnh rò rỉ về chiếc Bphone thế hệ 2

Mặc dù Bphone đời đầu không thành công như mong đợi, và mãi hai năm sau mới xuất hiện thông tin về thế hệ tiếp theo, nhưng phải thừa nhận, rằng chiến dịch truyền thông rầm rộ khi đó của Bkav không phải là không mang lại điều gì. Bphone đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng công chúng, có thể chiếc Bphone 2 (hay Bphone 2017 như thông tin rò rỉ bên lề mới đây) không được truyền thông ồn ào như Bphone đời đầu nhưng khi nghe Bkav chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone mới, hầu như ai cũng trông đợi, đặc biệt là nó sẽ được bán qua hệ thống của Thế Giới Di động dày dạn kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp.

Hiện tại giá bán của Bphone phiên bản mới chưa được tiết lộ nhưng sẽ dưới 10 triệu đồng. Chọn bán qua kênh offline là bước đi hợp thời nếu Bphone muốn thực sự kiếm “khẩu phần” trong chiếc bánh thị trường smartphone vốn đã đủ mặt anh tài. Mong là, với những gì đúc rút được từ chiếc Bphone đầu tiên, Bphone phiên bản mới sẽ không bị trở thành “Bomphone”.

Như QuỳnhCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top