Connect with us

Đang miễn phí game FPS đi động Ziggurat, trị giá 165 ngàn đồng

Ziggurat free GOG

Đang miễn phí game FPS đi động Ziggurat, trị giá 165 ngàn đồng


Đang miễn phí game FPS đi động Ziggurat, trị giá 165 ngàn đồng


bài dởbài hay

Ziggurat được Good Old Games tặng miễn phí trong vòng 48 tiếng để mừng sự kiện E3 đang diễn ra.
Ziggurat là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tiết tấu nhanh theo phong cách game FPS xưa cũ, tương tự những cái tên kinh điển như Wolf 3D, Duke Nukem 3D, Doom hay Quake. Trò chơi là sự kết hợp giữa thể loại đi động (dungeon-crawling) và bắn súng góc nhìn thứ nhất, tạo nên một trải nghiệm hấp dẫn không những vừa đa dạng trong lối chơi FPS mà lại vừa rất độc đáo. Màn chơi được phát sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán và cái chết là vĩnh viễn sẽ mang đến thử thách không nhỏ cho những ai dấn thân vào Ziggurat. Chính vì vậy mà trò chơi nhận được đánh giá khá cao từ giới chuyên môn và người chơi. Một trong những ví dụ của sự “trở về cội nguồn” thú vị này là Strafe mà bạn có thể tham khảo qua bài đánh giá STRAFE: Millennium Edition.

Nhân dịp E3, sự kiện về game lớn nhất hàng năm này mà GOG nhã ý tặng miễn phí game Ziggurat trong vòng 48 tiếng và hạn chót là đến 21 giờ ngày 13/6/2028. Giá gốc của nó là 15USD (tiền đồng trên Steam thì 165 ngàn).

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG bằng cách nhấn vào Sign in màu tím trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

② Sau đó bạn sẽ để ý thấy ngay đầu trang GOG kéo xuống một chút sẽ thấy banner Ziggurat với bộ đếm giờ thì nhấn vào nút Get for free bên phải.

ziggurat free gog 2 600x44 - Đang miễn phí game FPS đi động Ziggurat, trị giá 165 ngàn đồng

c9838db6ecf06bb73512b6f13c5f25d3?s=128&d=retro&r=G - Đang miễn phí game FPS đi động Ziggurat, trị giá 165 ngàn đồng
The app was not found in the store. 🙁

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào bằng liên kết ở trên và nhấn vào Get it here màu xanh lá bên phải để quay trở ra màn hình có banner Ziggurat nói trên.

ziggurat free gog 1 600x306 - Đang miễn phí game FPS đi động Ziggurat, trị giá 165 ngàn đồng

Nếu bạn thấy banner đổi thành câu Thanks! The game will appear in your account soon là đã xong. Bạn đã sở hữu Ziggurat vĩnh viễn trên GOG.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top