Connect with us
World in Conflict screenshot

GAME

Đang miễn phí game chiến thuật World in Conflict: Complete Edition


| 05/12/2017

World in Conflict: Complete Edition là game RTS lấy nội dung viễn tưởng về Thế Chiến thứ ba khá hấp dẫn và đang được Ubisoft tặng miễn phí một thời gian.

Là một game chiến thuật thời gian thật, World in Conflict được phát hành năm 2007 bởi đội ngũ phát triển Massive Entertainment. Đây là đội ngũ đã tạo nên thành công cho series game RTS Ground Control và đồng thời cũng mang đến không ít điều tiếng cho Tom Clancy’s The Division. Tuy nhiên, chính World in Conflict mới thật sự là tựa game đã mang danh tiếng cho Massive Entertainment đến với người chơi khi kế thừa được nhiều cơ chế gameplay từ Ground Control.

World in Conflict lấy bối cảnh viễn tưởng vào năm 1989 về cuộc chiến tranh lạnh trong Thế Chiến thứ ba sẽ diễn ra như thế nào. Phiên bản Complete này được bao gồm cả tựa game gốc và bản mở rộng của nó. Nếu như bản game gốc cho phép bạn trải nghiệm phần chơi của phe Mỹ và cuộc chiến bảo vệ “tất đất tất vàng” với quân Liên Xô, thì bản mở rộng sẽ cho người chơi trải nghiệm ngược lại, điều khiển Hồng quân của Liên Xô chiến đấu chống Mỹ. Trò chơi có hỗ trợ multiplayer online hoặc qua LAN lên đến 16 người cùng chơi, nhưng hiện tại đã đóng cửa server. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm phần chơi này thông qua cách không chính thức được cộng đồng người chơi chia sẻ với nhau.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm tuổi của tựa game World in Conflict và có lẽ do sức ép từ các nền tảng khác thường xuyên tặng miễn phí game cho người chơi, nay Ubisoft cũng bắt đầu chạy theo trào lưu này và lần này họ đang miễn phí World in Conflict: Complete Edition, giá gốc là 10USD. Theo chia sẻ từ Ubisoft thì một khi người dùng đã nhận game theo hướng dẫn là bạn sở hữu nó vĩnh viễn trên Uplay. Chương trình ưu đãi này đang diễn ra và sẽ kết thúc vào lúc 17 giờ ngày 11/12/2017.

World in Conflict: Complete Edition free Uplay

Hướng dẫn cách nhận game:
– Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Uplay (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
– Truy xuất đến https://freetrial.ubisoft.com/promotions/world_in_conflict/12/.
– Nhấn vào Register for PC ở dưới cùng màn hình, rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản Uplay của bạn.
– Một bảng thông báo sẽ hiện ra tên tài khoản của bạn và hỏi Are you sure you want to use this account?. Bạn nhấn vào khung màu trắng chữ đen Yes, use this account để xác nhận sử dụng tài khoản Uplay đó.
– Nếu bạn thấy hiện thông báo The game has been added to your library! là xong.

World in Conflict: Complete Edition free Uplay

Hệ thống máy chủ của Ubisoft hơi kém nên thỉnh thoảng sẽ xảy ra những lỗi rất khó hiểu. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì cách giải quyết đơn giản nhất là cứ lặp lại các bước trên cho đến khi nhận được thông báo The game has been added to your library! là được. Trong trường hợp nhấn vào Register for PC nhưng sau đó màn hình hiện khung màu trắng hoặc biểu tượng hình tròn cứ xoay mãi quá năm phút mà không xuất hiện cửa sổ đăng nhập thì bạn nhấn F5 trên trình duyệt đến khi nào hiện khung đăng nhập lên thì làm tiếp các bước kế tiếp như hướng dẫn ở trên.

Một trường hợp thường gặp là sau nhiều lần thử làm lại các bước trên nhưng vẫn không được, thì bạn kiểm tra xem trình duyệt web trên máy tính có đang chạy các phần mở rộng chặn quảng cáo hay không. Nếu có thì tạm thời tắt đi rồi thử lại các bước trên. Đây là lỗi khá thường gặp, có thể nguyên nhân là do các phần mở rộng này của trình duyệt can thiệp vào dữ liệu của trang web để chặn quảng cáo, nên gây ra sự cố lỗi này.

Sau khi nhận được thông báo The game has been added to your library! là bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Để chơi game, bạn phải tải Uplay về từ https://uplay.ubi.com/, sau đó đăng nhập và tải game từ ứng dụng này, tương tự như Steam. Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá World in Conflict: Complete Edition.

Lưu ý: Đừng quên chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào lúc 17 giờ ngày 11/12/2017 theo múi giờ Việt Nam. Và sau đó sẽ đến lượt Assassin’s Creed IV: Black Flag nhé.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top