Connect with us

Đang miễn phí game chiến đấu “vì danh dự” For Honor: Starter Edition

For Honor: Starter Edition free Uplay

Đang miễn phí game chiến đấu “vì danh dự” For Honor: Starter Edition


Đang miễn phí game chiến đấu “vì danh dự” For Honor: Starter Edition


bài dởbài hay

For Honor: Starter Edition là phiên bản “con nhà nghèo” của game chiến đấu khá hấp dẫn và đang được Ubisoft tặng miễn phí một tuần.
For Honor là một tựa game chiến đấu multiplayer với nhiều loại vũ khí khác nhau, lấy bối cảnh cuộc chiến kỳ lạ tranh giàn lãnh địa sau cơn đại hồng thủy, diễn ra giữa ba phe là người Viking, knight và samurai. Trò chơi tuy vẫn có phần trải nghiệm cốt truyện nhưng chủ yếu giống như là phần tutorial để người chơi làm quen với gameplay hơn. Đây cũng là nơi để bạn làm quen với phong cách chiến đấu của từng nhân vật điều khiển mà không bị áp lực về cuộc chiến tranh thật sự diễn ra trong trải nghiệm multiplayer của trò chơi.

Một điều khá thú vị đó là For Honor dường như mang nhiều cảm hứng từ tựa game PlayStation kinh điển Bushido Blade, nhưng có một số cải tiến hơn. Dù vậy, hệ thống chiến đấu của trò chơi vẫn chủ yếu phụ thuộc vào cần analog phải, trong đó bạn sẽ chống đỡ những đòn tấn công của kẻ thù và sử dụng cần analog để xoay chuyển những thế tấn công này. Nhờ hệ thống độc đáo này mà trải nghiệm chiến đấu trong For Honor trở nên kịch tính và mang tính đấu trí hơn khi hai nhân vật đối đầu nhau, dù rằng nó sẽ khiến bạn tốn thời gian kha khá để làm quen với lối chiến đấu của trò chơi. Trò chơi mang nhiều mô phỏng chiến đấu ngoài đời thật, nên đó không phải là một cuộc chiến đơn thuần mà ai tấn công nhanh hơn thì thắng như các game chặt chém khác, mà đó là một cuộc chiến cân não mà kẻ thắng là người có thể đọc vị được đối thủ.

Nhân “ngày hội của người chơi game” E3 2018, nhà phát hành Ubisoft quyết định tặng miễn phí người dùng nền tảng Uplay tựa game For Honor: Starter Edition trị giá 15USD, giá đồng trên Steam thì là 310 ngàn. Phiên bản Starter có nghĩa là bạn chỉ có 3 người hùng Vanguard ngay từ đầu trò chơi và có thể tùy biến thoải mái. Muốn có 9 nhân vật còn lại thì người chơi phải “cày sâu cuốc bẫm” cật lực trong trải nghiệm mới có thể đủ Steel mà rước họ về với đội của mình. Ngoài yếu tố đó ra thì mọi thứ khác vẫn nguyên vẹn như phiên bản Standard của trò chơi, bao gồm đầy đủ các chế độ chơi như các phiên bản khác. Một khi đã nhận game trong thời hạn theo hướng dẫn là bạn sở hữu nó vĩnh viễn trên Uplay, nên có thể coi như đây là món quà bất ngờ từ Ubisoft cho phép bạn chơi thử không giới hạn tựa game này. Chương trình ưu đãi này diễn ra từ 3 giờ khuya ngày 12/6/2018 và sẽ kết thúc vào cùng giờ ngày 19/6/2018.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Uplay (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Truy xuất đến trang tặng game For Honor: Starter Edition.

for honor starter edition free uplay 2 600x254 - Đang miễn phí game chiến đấu "vì danh dự" For Honor: Starter Edition

③ Nhấn vào Register for PC ở dưới cùng màn hình, rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản Uplay của bạn.

for honor starter edition free uplay 3 600x472 - Đang miễn phí game chiến đấu "vì danh dự" For Honor: Starter Edition

④ Một bảng thông báo sẽ hiện ra tên tài khoản của bạn và hỏi Are you sure you want to use this account. Bạn nhấn vào khung màu trắng chữ đen Yes, use this account để xác nhận sử dụng tài khoản Uplay đó.

for honor starter edition free uplay 4 600x229 - Đang miễn phí game chiến đấu "vì danh dự" For Honor: Starter Edition

⑤ Nếu bạn thấy hiện thông báo The game has been added to your library! là xong.

for honor starter edition free uplay 5 600x163 - Đang miễn phí game chiến đấu "vì danh dự" For Honor: Starter Edition

Một trường hợp thường gặp là sau nhiều lần thử làm lại các bước trên nhưng vẫn không được, thì bạn kiểm tra xem trình duyệt web trên máy tính có đang chạy các phần mở rộng chặn quảng cáo hay không. Nếu có thì tạm thời tắt đi rồi thử lại các bước trên. Đây là lỗi khá thường gặp, có thể nguyên nhân là do các phần mở rộng này của trình duyệt can thiệp vào dữ liệu của trang web để chặn quảng cáo, nên gây ra sự cố lỗi này.

Nếu đã kiểm tra và tắt các phần mở rộng chặn quảng cáo trên trình duyệt mà vẫn không được, bạn chịu khó lặp lại các bước trên cho đến khi nhận được thông báo The game has been added to your library! là được. Do hệ thống máy chủ kém nên thỉnh thoảng hay gặp sự cố rất khó hiểu. Trong trường hợp nhấn vào Register for PC nhưng sau đó màn hình hiện khung màu trắng hoặc biểu tượng hình tròn cứ xoay mãi quá năm phút mà không xuất hiện cửa sổ đăng nhập thì bạn nhấn F5 trên trình duyệt đến khi nào hiện khung đăng nhập lên thì làm tiếp các bước kế tiếp như hướng dẫn ở trên.

Sau khi nhận được thông báo The game has been added to your library! là bạn đã sở hữu game vĩnh viễn trên nền tảng Uplay! Để chơi game, bạn phải tải Uplay về từ https://uplay.ubi.com/, sau đó đăng nhập và tải game từ ứng dụng này, tương tự như Steam.

Lưu ý: Đừng quên chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào lúc 3 giờ khuya ngày 19/6/2018 theo múi giờ Việt Nam. Hãy nhận game trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng Uplay nhé. Ngoài ra còn có Quake Champions đang miễn phí phiên bản tương tự trên Steam một tuần và game FPS đi động Ziggurat cũng miễn phí trên GOG chỉ 48 tiếng, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Còn một điều nữa là Ubisoft hiện đang cho đăng ký tham gia thử nghiệm Open Beta tựa game đua xe đình đám The Crew 2. Nếu bạn quan tâm thì có thể đăng ký tại đây với các bước tương tự như For Honor: Starter Edition. Thời gian thử nghiệm sẽ diễn ra từ 3 giờ chiều ngày 21/6/2018 và kết thúc vào cùng giờ ngày 25/6/2018, theo múi giờ Việt Nam.

the crew 2 open beta sign up uplay 600x316 - Đang miễn phí game chiến đấu "vì danh dự" For Honor: Starter Edition

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top