Connect with us

Đang miễn phí game thế giới mở Assassin’s Creed IV: Black Flag

Assassin's Creed IV: Black Flag screenshot

Đang miễn phí game thế giới mở Assassin’s Creed IV: Black Flag


Đang miễn phí game thế giới mở Assassin’s Creed IV: Black Flag


bài dởbài hay

Assassin’s Creed IV: Black Flag là game phiêu lưu, hành động lén lút, thế giới mở khá hấp dẫn và đang được Ubisoft tặng miễn phí một thời gian.
Assassin’s Creed IV: Black Flag là phiên bản chính thứ sáu trong series Assassin’s Creed. Khác với những phần game trước, yếu tố gameplay trong Black Flag tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm khám phá thế giới mở trên những con thuyền đi khắp đại dương. Dù vậy, trò chơi vẫn giữ lại những yếu tố quen thuộc trong series này như khám phá các vùng đất liền ở góc nhìn thứ ba, chiến đấu cận chiến và hệ thống hành động lén lút cũng như phần chơi multiplayer.

Trong Assassin’s Creed: IV Black Flag, người chơi vào vai chàng cướp biển Edward Kenway đi gầy dựng thanh danh trên vùng biển Caribbean. Người chơi sẽ đi thuyền giữa các hòn đảo để cướp bóc, tấn công tàu của đối phương và lặn sâu dưới đáy biển để truy tìm những kho báu bị thất lạc. Từ đó, người chơi sẽ theo bước nhân vật đến với cuộc đấu tranh giữa những Assassin chỉ muốn chiến đấu bằng ý chí tự do cho hòa bình, và các Templar muốn giành lấy hòa bình thông qua cai trị, xen kẽ các sự kiện giữa thế kỷ 18 và 21.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm tuổi của series Assassin’s Creed, Ubisoft đang tặng miễn phí tựa game Assassin’s Creed IV: Black Flag, giá gốc là 20USD. Theo chia sẻ từ Ubisoft thì một khi người dùng đã nhận game theo hướng dẫn là bạn sở hữu nó vĩnh viễn trên Uplay. Chương trình ưu đãi này diễn ra từ 21 giờ ngày 11/12/2017 và sẽ kết thúc vào lúc 17 giờ ngày 18/12/2017.

assassins creed iv black flag free uplay 600x284 - Đang miễn phí game thế giới mở Assassin's Creed IV: Black Flag

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Uplay (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
② Truy xuất đến https://freetrial.ubisoft.com/promotions/assassins-creed-black-flag/16/.
③ Nhấn vào Register for PC ở dưới cùng màn hình, rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản Uplay của bạn.
④ Một bảng thông báo sẽ hiện ra tên tài khoản của bạn và hỏi Are you sure you want to use this account?. Bạn nhấn vào khung màu trắng chữ đen Yes, use this account để xác nhận sử dụng tài khoản Uplay đó.
⑤ Nếu bạn thấy hiện thông báo The game has been added to your library! như hình bên dưới là xong.

assassins creed iv black flag free uplay 2 600x284 - Đang miễn phí game thế giới mở Assassin's Creed IV: Black Flag

Một trường hợp thường gặp là sau nhiều lần thử làm lại các bước trên nhưng vẫn không được, thì bạn kiểm tra xem trình duyệt web trên máy tính có đang chạy các phần mở rộng chặn quảng cáo hay không. Nếu có thì tạm thời tắt đi rồi thử lại các bước trên. Đây là lỗi khá thường gặp, có thể nguyên nhân là do các phần mở rộng này của trình duyệt can thiệp vào dữ liệu của trang web để chặn quảng cáo, nên gây ra sự cố lỗi này.

Nếu đã kiểm tra và tắt các phần mở rộng chặn quảng cáo trên trình duyệt mà vẫn không được, bạn chịu khó lặp lại các bước trên cho đến khi nhận được thông báo The game has been added to your library! là được. Do hệ thống máy chủ kém nên thỉnh thoảng hay gặp sự cố rất khó hiểu. Trong trường hợp nhấn vào Register for PC nhưng sau đó màn hình hiện khung màu trắng hoặc biểu tượng hình tròn cứ xoay mãi quá năm phút mà không xuất hiện cửa sổ đăng nhập thì bạn nhấn F5 trên trình duyệt đến khi nào hiện khung đăng nhập lên thì làm tiếp các bước kế tiếp như hướng dẫn ở trên.

Sau khi nhận được thông báo The game has been added to your library! là bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Để chơi game, bạn phải tải Uplay về từ https://uplay.ubi.com/, sau đó đăng nhập và tải game từ ứng dụng này, tương tự như Steam. Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá Assassin’s Creed IV: Black Flag.

Lưu ý: Đừng quên chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào lúc 17 giờ ngày 18/12/2017 theo múi giờ Việt Nam. Hãy nhận game trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng Uplay nhé.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top