Connect with us

Đang miễn phí game phiêu lưu hành động thế giới mở Assassin’s Creed Unity

Assassin's Creed Unity free Uplay

Đang miễn phí game phiêu lưu hành động thế giới mở Assassin’s Creed Unitybài dởbài hay

Assassin’s Creed Unity đang được tặng miễn phí trong vòng một tuần trên nền tảng Uplay
Assassin’s Creed Unity là tựa game phiêu lưu hành động, lấy bối cảnh tại Paris vào thời điểm diễn ra cuộc cách mạng Pháp. Trong lịch sử thì đây là thời kỳ đen tối nhất của nước này. Đây là phần chơi thứ tám trong series game Assassin’s Creed với điểm nhấn đặc biệt là hệ thống multiplayer co-op mới, hỗ trợ đến bốn người chơi trong các nhiệm vụ khám phá thế giới mở rộng lớn của trò chơi.

Trò chơi nhận được sự khen ngợi của giới chuyên môn về đồ họa, gameplay cải thiện, chế độ chơi multiplayer hấp dẫn nhưng lại bị chê trách vì thiếu sáng tạo trong gameplay và rất nhiều lỗi game cũng như vấn đề kỹ thuật ở thời điểm phát hành. Một trong những điểm nhấn của trò chơi là tái hiện rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, tượng Nữ thần tự do và đặc biệt là nhà thờ Đức Bà Paris, biểu tượng văn hóa và cũng là chứng nhân lịch sử suốt 850 qua của nước Pháp vừa mới bị hỏa hoạn tấn công.

Với mục đích muốn mang đến cho mọi người cơ hội được ngắm vẻ đẹp của nhà thờ Đức Bà Paris và khuyến khích mọi người cùng đóng góp cho việc tu sửa lại nhà thờ sau hỏa hoạn, Uplay quyết định tặng miễn phí game Assassin’s Creed Unity trên nền tảng này trong vòng một tuần tính từ hôm nay đến gần cuối ngày 24/4/2019. Sau khi hoàn tất các bước để nhận game vào tài khoản là bạn sở hữu vĩnh viễn các game này trên nền tảng Uplay.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Trước tiên bạn phải tải app Uplay tại đây và tiến hành cài đặt vào máy tính.

② Nếu chưa có tài khoản thì tiến hành tạo tài khoản Uplay từ app Uplay vừa cài đặt ở bước ①.

③ Đăng nhập tài khoản Uplay trong app Uplay, bạn sẽ thấy một banner ở ngay giữa app có ghi tên game Assassin’s Creed Unity, bên dưới có dòng Click here to claim the game thì nhấn vào đó. Nếu không thấy banner như hình thì nhấn vào nút mũi tên hai bên để tìm.

assassins creed unity free uplay 3 600x304 - Đang miễn phí game phiêu lưu hành động thế giới mở Assassin's Creed Unity

④ Cửa sổ Activate Product hiện lên, bạn nhấn vào nút OK là xong.

assassins creed unity free uplay 4 600x379 - Đang miễn phí game phiêu lưu hành động thế giới mở Assassin's Creed Unity

Chú ý thông báo Assassin’s Creed Unity has been activated and added to your library ở góc dưới cùng bên phải ứng dụng Uplay hiện lên, cho biết bạn đã sở hữu game trong thư viện game của nền tảng Uplay. Lúc này bạn có thể tiến hành cài đặt hoặc hủy cài đặt.

Lưu ý: Đừng quên chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào gần cuối ngày 24/4/2019 theo múi giờ Việt Nam. Hãy nhận game trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng Uplay nhé.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top