Connect with us
Stronghold HD screenshot

GAME

Đang miễn phí game Stronghold HD và A.D. 2044


| 25/10/2017

Game chiến thuật Stronghold HD và game phiêu lưu giải đố A.D. 2044 bất ngờ được GOG tặng miễn phí trong vòng 48 tiếng.

Stronghold HD là tựa game chiến thuật khá hấp dẫn khi kết hợp giữa lối chơi xây thành phố và chiến thuật thời gian thật. Trò chơi lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ với bốn lối chơi hấp dẫn. Từ xây thành (không chiến sự) với 21 nhiệm vụ chơi đơn cho tới công thành, thử thách “đồ bền” của thành hoặc chỉ đơn thuần là thiết kế thành trì tự do như kiểu sim city. Hấp dẫn nhất có lẽ là khả năng “mod” tạo màn chơi bằng công cụ đi kèm. Stronghold HD được đánh giá rất cao ở thời điểm ra mắt, và trò chơi có thể trải nghiệm ngay cả trên những dòng netbook sử dụng CPU Atom “siêu cổ” nữa, rất tuyệt vời để giải trí vào giờ nghỉ trưa. Game có giá gốc là 6USD. Trải Nghiệm Số có bài trải nghiệm game tại đây.

A.D. 2044 lại là một tựa game phiêu lưu giải đố với nội dung khá thú vị. Bối cảnh diễn ra vào năm 2044 và nam giới đang đứng trên bờ vực bị tuyệt chủng. Nhờ công nghệ gen, việc sinh sản của loài người không còn cần tới nam giới nữa. Phụ nữ đang thống trị xã hội nhờ vào loại vũ khí laser có khả năng chỉ tiêu diệt mỗi nam giới mà không làm hại đến nữ giới. Nhân vật của người chơi là một người đàn ông “bình thường” còn may mắn sống sót, và bạn là hy vọng cuối cùng của nam giới trong việc đảo ngược sự thống trị của nữ giới trong game. Game có giá gốc là 6USD.

Hướng dẫn cách nhận game:
– Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG (https://www.gog.com) bằng cách nhấn vào Sign in màu tím trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo.
– Sau đó bạn sẽ để ý thấy ngay đầu trang GOG có banner Stronghold HD + A.D. 2044 với bộ đếm giờ thì nhấn vào nút Get for free bên phải. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào https://www.gog.com/game/polish_giveaway_pack và nhấn vào Get it here màu xanh lá bên phải.

Nếu bạn thấy banner đổi thành câu Thanks! The game will appear in your account soon là đã xong. Bạn đã sở hữu hai game này vĩnh viễn trên trang GOG. Quá nhanh, quá nguy hiểm so với Steam phải không?

Lưu ý: Hạn chót để nhận hai game được GOG tặng nói trên là 19 giờ ngày 27/10/2017 nhé.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top