Connect with us

Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Age of Wonders III cực hay

Age of Wonders III free Humble Bundle

Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Age of Wonders III cực haybài dởbài hay

Nhanh tay sở hữu game chiến thuật theo lượt Age of Wonders III đang được Humble Bundle tặng miễn phí trong vòng 48 tiếng theo hướng dẫn năm bước của Trải Nghiệm Số.
Age of Wonders III là tựa game pha trộn độc đáo giữa lối chơi xây dựng đế chế, nhập vai và chiến tranh. Đây là phần chơi thứ tư trong series Age of Wonders đã từ lâu không còn ra phần chơi mới. Trò chơi được thiết kế phù hợp với người chơi hardcore của thể loại này lẫn người chơi mới. Đây là một trong những game chiến thuật theo lượt cực hay theo đánh giá từ giới chuyên môn lẫn người chơi.

Bối cảnh trong Age of Wonders III mang đậm tính viễn tưởng, trong đó người chơi là người lãnh đạo để khám phá thế giới, tương tác với các chủng tộc và vương quốc khác, cả về mặt ngoại giao và chiến tranh. Mục đích của bạn là dần dần mở rộng và quản lý đế chế của họ với lối chơi 4X: khám phá, mở rộng, khai thác và tiêu diệt.

Hiện tại, Humble Store đang tặng miễn phí game Age of Wonders III trong vòng 48 tiếng hoặc khi hết số lượng key dành cho chương trình, tùy điều kiện nào đến trước. Giá gốc là 29,99USD, còn giá đồng tham khảo trên Steam thì 250 ngàn đồng. Chương trình tặng có thời gian hạn chế chỉ đến 0 giờ ngày 12/5/2019 là kết thúc nên bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trước khi sự kiện tặng kết thúc.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến trang tặng game Age of Wonders III trên Humble Store.

③ Nhấn vào dòng chữ GET THE GAME ở giữa màn hình rồi tiếp tục chọn hoặc kéo con trỏ xuống phía dưới trang tìm dòng chữ GET IT NOW. Ngay bên dưới thì bạn đánh dấu vào Subscribe to newsletter (bắt buộc) để đồng ý nhận mail về các chương trình khuyến mãi và cuối cùng là nhấn vào GET IT NOW nói trên. Lưu ý là bạn sẽ cần có tài khoản Steam để thực hiện liên kết với tài khoản Humble Bundle, nếu chưa có thì cần tiến hành đăng ký và xác nhận lại tài khoản tương tự như tài khoản Humble Bundle.

age of wonders iii free humble bundle 600x225 - Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Age of Wonders III cực hay

④ Sau đó bạn chờ hệ thống xử lý, khi thấy thông báo Order Complete thì nhấn vào nút Preview your Email trên nền xanh dương (hoặc mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email), tiếp tục nhấn vào nút Download Now trên nền xanh lá ở màn hình mới. Một cách khác nữa là bạn vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để lấy.

⑤ Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến trang kích hoạt key của Steam và đăng nhập để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn cũng đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như tài khoản Humble Store.

Lưu ý: Humble Bundle có thời hạn để redeem key Steam là đến 0 giờ ngày 17/5/2019, bạn nên redeem ngay sau khi nhận key để tránh tình trạng bị mất key Steam do hết thời hạn chờ trên Humble Bundle hoặc quên.

Chúc bạn chơi vui vẻ!CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top