Connect with us

Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Galactic Civilizations II: Ultimate Edition cực hay

galactic civilizations ii ultimate edition free humble store featured - Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Galactic Civilizations II: Ultimate Edition cực hay

Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Galactic Civilizations II: Ultimate Edition cực hay


Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Galactic Civilizations II: Ultimate Edition cực hay


bài dởbài hay

Galactic Civilizations II, phần hai trong series game chiến thuật theo lượt nổi tiếng đang được Humble Store tặng miễn phí cho người chơi trong vòng 48 tiếng.
Galactic Civilizations II là tựa game chiến thuật theo lượt quy mô khổng lồ tiếp nối sau thành công của phần đầu trong series Galactic Civilization. Tuy “già mà vẫn còn gân” nên chắc chắn fan của thể loại chiến thuật 4X không thể không biết đến. Trò chơi lấy bối cảnh vào thế kỷ 23 khi nhiều chủng tộc người ngoài hành tinh tràn vào xâm chiếm thiên hà, hết hành tinh này đến hành tinh khác bằng vũ lực, đàm phán và nền văn hóa hay thậm chí là công nghệ của họ. Trước sự đe dọa của thế lực thù địch ngoài hành tinh, người chơi phải đảm nhận trọng trách ngăn chặn cuộc chiến thiên hà giữa các thế lực này, bảo vệ nền văn minh của chính mình.

Hiện tại Humble Store đang tặng miễn phí Galactic Civilizations II: Ultimate Edition đến 0 giờ khuya ngày 20/5/2018. Đây là phiên bản đầy đủ nhất của trò chơi, bao gồm tất cả những bản mở rộng từng được phát hành trước đây của game Galactic Civilizations II: Dread Lords. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 20USD (giá đồng trên Steam thì chỉ có 188K).

galactic civilizations ii ultimate edition free humble store 600x291 - Đang miễn phí game chiến thuật theo lượt Galactic Civilizations II: Ultimate Edition cực hay

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
② Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến trang Galactic Civilizations II: Ultimate Edition trên Humble Store.
③ Trỏ tới giá tiền có chữ FREE! ở cạnh phải rồi nhấn Add to Cart, tiếp tục chọn Checkout màu xanh lá và cuối cùng là Get it for free!
④ Sau đó bạn chờ hệ thống xử lý, khi thấy thông báo Order Complete thì nhấn vào nút Preview your Email trên nền xanh dương (hoặc mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email), tiếp tục nhấn vào nút Download Now trên nền xanh lá ở màn hình mới để nhận redeem code trên Humble Store. Một cách khác nữa là bạn vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để lấy.
⑤ Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến trang web kích hoạt key của Steam và đăng nhập để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn cũng đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như tài khoản Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá Galactic Civilizations II: Ultimate Edition.

Lưu ý: Humble Store có giới hạn thời hạn để kích hoạt key Galactic Civilizations II: Ultimate Edition của trò chơi vào tài khoản Steam sau khi đã nhận miễn phí theo hướng dẫn ở trên là 0 giờ khuya ngày 03/06/2018 theo giờ Việt Nam. Các bạn cần redeem trước thời hạn này, nếu để quá thời hạn sẽ bị hủy redeem code không sử dụng được nữa.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top