Connect with us
timer stop playing 3 - Mẹo hẹn giờ tắt nhạc hay video trên iPhone

THỦ THUẬT

Mẹo hẹn giờ tắt nhạc hay video trên iPhone


| 10/08/2014

Có đôi khi về khuya bạn hay để một album nhạc nào đó, hay một bộ phim để theo dõi. Nhưng nếu lỡ bạn ngủ quên thì sao? Mẹo nhỏ sau đó sẽ giúp bạn có thể tự động tắt nhạc hay video nếu quên.

timer-stop-playing-3

Tính năng nó nằm tại vị trí không hề xa lạ, chính là ứng dụng đồng hồ (Clock). Tính năng này sẽ giúp bạn hẹn giờ tắt nhạc hoặc video đang chạy trên thiết bị của bạn một cách tự động. Cách thực hiện như sau:

timer-stop-playing-2 timer-stop-playing-1

1. Bạn vào ứng dụng Đồng hồ (Clock) –> Chọn tính năng Hẹn giờ (Timer).

2. Bấm vào mục When Timer Ends. Đây là phần mà bạn thường sử dụng để lựa chọn nhạc chuông mà bạn muốn nghe khi đã đến giờ hẹn. Nhưng hãy chú ý cuộn xuống phía dưới cùng sẽ có mục chọn Stop Playing. Bấm chọn vào, sau đó định thời gian bạn muốn tắt rồi bấm Start là được. Nếu bạn đang phát nhạc hoặc phim trên thiết bị iPhone của bạn thì bản nhạc hoặc đoạn phim đó sẽ tự động dừng lại khi đến đúng giờ bạn chọn.

Một lưu ý. Nếu bạn có sử dụng chức năng hẹn giờ phát nhạc thì thì sau khi dùng tính năng Stop Playing bạn phải vào tắt tính năng này đi thì mới có thể hẹn giờ lại. Nếu không đến giờ máy vẫn chỉ im thin thít.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top