Connect with us

Kinh nghiệm chơi game Sekiro: Shadows Die Twice – những kỹ năng quan trọng

Kinh nghiệm mở khóa kỹ năng trong Sekiro: Shadows Die Twice

Kinh nghiệm chơi game Sekiro: Shadows Die Twice – những kỹ năng quan trọngbài dởbài hay

Trải Nghiệm Số chia sẻ kinh nghiệm chọn nhẫn thuật trong trải nghiệm game Sekiro: Shadows Die Twice dành cho những ai mới lần đầu trải nghiệm tựa game này.
Sekiro: Shadows Die Twice là một tựa game phiêu lưu hành động kết hợp yếu tố hành động lén lúc hết sức ấn tượng và rất có chiều sâu. Tuy nhiên, đây là một game rất khó và đòi hỏi trình độ điều khiển và khả năng phản ứng nhanh nhạy của người chơi trong trải nghiệm. Một trong trở ngại với người chơi mới đó không biết nâng nhẫn thuật như thế nào. Những kinh nghiệm quý giá của Trải Nghiệm Số hy vọng sẽ giúp bạn giành được chiến thắng với hắn. Xem thêm kinh nghiệm chơi game Sekiro: Shadows Die Twice dành cho người chơi mới.

Hệ thống nhẫn thuật (kỹ năng) trong Sekiro: Shadows Die Twice tuy không làm thay đổi lối chơi cốt lõi của game, nhưng lại khá có chiều sâu và hỗ trợ khá tốt trong trải nghiệm game. Để mở khóa một nhẫn thuật nào đó thì người chơi phải thỏa hai điều kiện là bạn đã tìm được cuộn thư của nhẫn thuật đó và kiếm được đủ điểm kỹ năng nhờ vào việc tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, nếu bạn để nhân vật chính chết thì phần điểm kỹ năng đã nâng tròn số điểm vẫn giữ nguyên, nhưng sẽ mất đi một nửa phần điểm dư chưa được tròn thành điểm kỹ năng mà thôi.

Dưới đây là những kỹ năng quan trọng mà bạn nên tập trung mở khóa sớm nhất có thể:

Whirlwind Slash

Mặc dù đây là kỹ năng chiến đấu đầu tiên mà bạn có được, nhưng đây lại là kỹ năng quan trọng có thể gây sát thương cho kẻ thù ngay cả khi chúng đang đỡ đòn. Không những vậy, kỹ năng này khá hữu dụng khi bạn phải chiến đấu với nhiều kẻ thù đứng gần nhau, nhất là khi đánh những con boss thích đỡ mọi đòn tấn công của người chơi. Chưa kể, nó khá hữu dụng khi bạn dùng để tấn công những kẻ thù chỉ còn ít máu nhưng cứ thích lì lợm đỡ đòn liên tục.

Mikiri Counter

Một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu trong trải nghiệm Sekiro: Shadows Die Twice. Nó giúp bạn có thể cản đòn tấn công đâm trực diện (thrust), chưa kể lại gây tác động lớn phá vỡ posture của đối thủ. Mặc dù kỹ năng này không dễ thực hiện nhưng lại cực kỳ hữu ích khi bạn làm chủ được nó.

Suppress Presence

Hành động lén lút tuy chỉ là một phần nhỏ trong trải nghiệm Sekiro: Shadows Die Twice, nhưng lại khá hữu dụng trong nhiều trường hợp bạn cần “tỉa” bớt kẻ thù, chẳng hạn như “dọn bãi chiến trường” chuẩn bị đánh boss. Kỹ năng này giúp cô lập các nhóm kẻ thù và dễ dàng hơn trong việc “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” chúng mà không đánh động đến cả nhóm kẻ thù.

Breath of Life: Light

Một kỹ năng không kém phần quan trọng, giúp bạn hồi ít máu mỗi khi thực hiện Deathblow với kẻ thù, cho dù đó là khi bạn trực diện diệt chúng hay hành động lén lút “tiễn chúng”, nói chung cứ ra được Deathblow là được hồi một chút máu. Với trải nghiệm lúc nào nhân vật cũng trong tình trạng thiếu máu đây chắc chắn là một kỹ năng tuyệt vời ông mặt trời, nhất là khi chiến đấu với một nhóm kẻ thù luôn có rủi ro không nhỏ bị trúng đòn của chúng.

Emma’s Medicine: Potency

Đây là một kỹ năng không thể thiếu, nhưng nếu tôi nhớ không lầm thì phải đến khi bạn lấy được cuộn thư khi diệt Chained Ogre, kỹ năng này mới được mở khóa. Kỹ năng này giúp tăng lượng máu mà bạn nhận được khi sử dụng Healing Gourd, có lẽ không cần phải giải thích gì thêm.

Fang and Blade

Một kỹ năng khá độc biệt khi thêm một đòn tấn công thứ hai rất mạnh cho công cụ hỗ trợ Loaded Axe, không những phá vỡ được đỡ đòn của kẻ thù mà còn không thể bị chúng làm gián đoạn đòn tấn công này. Kỹ năng này quan trọng vì nó giúp bạn “sống mái” với kẻ thù sắp chết, nhất là khi đánh mini boss hoặc những kẻ thù nhanh nhẹn mà bạn muốn diệt sớm cho khỏe. Mặt khác, đây cũng là một vũ khí quan trọng để phá vỡ posture của những con boss khó xơi nữa.

Chasing Slice

Đây là kỹ năng kết hợp rất tốt với công cụ hỗ trợ Loaded Shuriken. Nó giúp bạn tiếp cận gần kẻ thù nhanh chóng, đặc biệt khi dùng Load Shuriken để tấn công phá vỡ combo của kẻ thù, sau đó dùng Chasing Slice để tiếp cận và “dạy” cho chúng một bài học “lên tiên”.

Hy vọng những kinh nghiệm chọn nhẫn thuật nói trên sẽ hữu dụng cho những bạn nào lần đầu trải nghiệm Sekiro: Shadows Die Twice./.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top