Connect with us
chặn quảng cáo hiệu quả trên iPhone

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Kinh nghiệm chặn quảng cáo hiệu quả trên iPhone/iPad


| 13/04/2017

Sau một thời gian thử qua khá nhiều ứng dụng chặn quảng cáo trên iPhone, mình đã tìm ra Adguard Pro – một ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả trên iPhone/iPad với nhiều ưu điểm vượt trội

Cụ thể, Adguard Pro là một trong những ứng dụng hiếm hoi có khả năng chặn quảng cáo tốt trên cả trình duyệt web Safari và các ứng dụng iOS. Bên cạnh đó, Adguard Pro còn cho phép người dùng sử dụng những bộ filter tùy chỉnh hoặc tự tạo những bộ filter cho riêng mình nhằm chặn quảng cáo tốt nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tôi cảm thấy với những bộ lọc do ứng dụng cung cấp sẵn cũng đủ để làm hài lòng những người khó tính nhất. Đặc biệt, Adguard Pro gần như không hao pin trong quá trình sử dụng. Khi tôi sử dụng Adguard Pro trong vòng 24h, mức điện năng tiêu thụ của ứng dụng được iOS đưa ra chỉ ở mức 1%.

Theo đó, để có thể chặn quảng cáo hiệu quả trên iPhone, sau khi tải Adguard Pro về các bạn cần vào phần Filter để kích hoạt một số bộ lọc bao gồm: Social Media Filter ( bộ filter cho các mạng xã hội), Mobile Ads filter (bộ filter chặn các mạng quảng cáo trên di động), Safari Filter (bộ filter nâng cao cho Safari), Easy List (bộ filter cho những bạn hay sử dụng các trang web bằng tiếng Anh), và Anti -Adblock Filter (bộ filter để né những công cụ chặn adblock được các trang web sử dụng).

chặn quảng cáo hiệu quả trên iPhone

Sau khi đã kích hoạt các bộ filter trên, các bạn quay trở lại màn hình chính của ứng dụng và gạt nút tắt ở Status lên. Khi nào trên thanh trạng thái của iPhone xuất hiện logo VPN như hình dưới thì bạn đã có thể sử dụng thiết bị của mình mà không cần lo ngại bị làm phiển bởi quảng cáo.

chặn quảng cáo hiệu quả trên iPhone

Hiện tại, Adguard Pro đang được bán trên kho ứng dụng AppStore với giá 0.99 USD. Tuy nhiên, các bạn có thể sử dụng tài khoản iTunes của TNS chia sẻ để tải về hoàn toàn miễn phí tại đây

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top