Connect with us
Adguard Featured - Đang miễn phí ứng dụng chặn quảng cáo đa nền tảng Adguard, trị giá 24,99USD

iOS

Đang miễn phí ứng dụng chặn quảng cáo đa nền tảng Adguard, trị giá 24,99USD


| 17/07/2017

Sau gần hai tháng, hôm nay Adguard Pro tiếp tục có chương trình khuyến mại key bản quyền một năm trị giá 24,99USD thông qua chương trình của Malwaretips community.

Có thể nói Adguard Pro là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo hiện quả nhất cho các nền tảng máy tính, iOS hay Android. Bạn có thể xem qua bài đánh giá Adguard Pro của Trải Nghiệm Số tại đây. Hồi giữa tháng 5, Adguard Pro cũng có đợt khuyến mại tặng key tại đây nhưng có thể nhiều bạn không tham gia kịp, nên đây là cơ hội không thể tốt hơn để có được key bản quyền một trong những ứng dụng hot nhất hiện nay.

AdGuard for ios - Đang miễn phí ứng dụng chặn quảng cáo đa nền tảng Adguard, trị giá 24,99USD

Để lấy key bản quyền, bạn hãy vào trang khuyến mại của Adguard Pro tại đây, điền vào địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận một email kích hoạt, sau khi kích hoạt xong bạn sẽ nhận thêm một email chứa key bản quyền một năm, rất đơn giản.

Lưu ý là mỗi tài khoản chỉ dùng cho một máy tính và một điện thoại. Ngoài ứng dụng Adguard Pro ra thì hãng còn có mục Adguard DNS miện phí rất hay để lọc quảng cáo thông qua DNS, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Adguard DNS để biết thêm.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top