Connect with us
iPhone 8 1 - iPhone 8 sẽ có giá cao kỷ lục trong họ "nhà Táo"

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

iPhone 8 sẽ có giá cao kỷ lục trong họ “nhà Táo”


| 22/05/2017

Hãng công nghệ Apple vừa cho biết, chiếc iPhone 8 sẽ là dòng smartphone mắc nhất trong gia đình nhà Táo; theo đó, máy sẽ có giá chào bán trên mức 1,000 USD (tương đương hơn 22 triệu đồng).

iphone 8 render gesk 600x428 - iPhone 8 sẽ có giá cao kỷ lục trong họ "nhà Táo"

Vậy đâu là lý do làm cho iPhone 8 có “giá-lịch-sử” như vậy?

Thứ nhất, lần đầu tiên trong lịch sử iphone, một chiếc điện thoại không viền, màn hình OLED tràn tuyệt đối ra đời, mang lại cho người dùng một khung giao diện siêu rộng, không còn giới hạn ánh nhìn như các phiên bản iPhone trước đây nữa.

Thêm vào đó, Apple quyết định bỏ đi nút “Home” huyền thoại , thay vào đó là việc tích hợp tính năng “Touch ID” vào màn hình cảm ứng, giúp việc bảo mật trở nên tốt hơn, và nhạy hơn nhiều lần.

iPhone 8 sẽ có giá cao kỷ lục trong họ "nhà Táo"

Ngoài ra, một số tính năng khác cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của chiếc điện thoại được mong chờ này: cảm giác 3D siêu thực trên màn hình cảm ứng (thêm 20 USD, tức khoảng 440,000 đồng); bộ nhớ NAND / DRAM tốt hơn, tốc độ siêu cấp hơn (thêm $ 16 đến $ 29, xấp xỉ 352,000 đến 638,000 đồng); dung lượng 128GB đến 256 GB làm cho giá thành có thể tăng thêm 99 đô la (tức thêm khoảng 2 triệu đồng).

Những điều trên khiến cho iPhone 8 “đắt” hơn người anh em ra đời trước mình, iPhone 7 plus, khoảng 130 USD (gần 3 triệu đồng).

“Đắt đỏ” là vậy, song fan Táo trên toàn thế giới háo hức mong chờ sự ra đời của iPhone thế hệ thứ 8.

Bên cạnh những tính năng vượt trội như sạc không dây, tai nghe không dây, người phát ngôn của Apple cho biết, iPhone 8 sẽ là chiếc điện thoại lịch sử, đánh dấu mốc 10 năm cho “dòng dõi iPhone”, do đó, sẽ có những tính năng bất ngờ, làm “điên đảo” các cửa hàng trên toàn thế giới.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top