Connect with us
iphone 7 mau xanh - iPhone 7 sẽ trang bị phím Home mới, không có camera kép

iOS

iPhone 7 sẽ trang bị phím Home mới, không có camera kép


| 18/06/2016

Hôm nay thêm hai thông tin về thiết kế của iPhone 7 bị rò rỉ đó là phím Home của iPhone 7 sẽ “rất thú vị”, đồng thời iPhone 7 sẽ không được trang bị camera kép như những lời đồn thổi trước đây.

Nguồn tin rò rỉ từ MobiPicker cho thấy nút home trên iPhone 7 sẽ được làm mới hoàn toàn. Thay vì một nút bấm như trước, phím Home sẽ là bề mặt cảm ứng và người dùng chỉ cần chạm vào đó mà không cần nhấn xuống như trước. Điều này cũng phù hợp với “kết cấu” mới của iOS 10, khi mà tính năng Slide to Unlock đã được loại đi và thay bằng cách bấm phím Home. Có nghĩa với iPhone 7, bạn chỉ cần cầm máy lên đặt ngón tay vào màn hình là có thể sử dụng điện thoại, không cần phải thao tác nhiều.

iphone-7-mau-xanh

 

Năm ngoái, “phím Home cảm ứng không thể nhấn” đã xuất hiện lần đầu trên chiếc HTC One A9, nhưng nó chỉ đóng vai trò như máy quét vân tay. Gần đây, LG cũng tuyên bố thành công trong việc chế tạo phím home nằm dưới lớp kính, mở ra khả năng loại bỏ hoàn toàn phím home vật lý, nâng cao thẩm mỹ mặt trước của máy. LG cho biết sẽ áp dụng công nghệ này vào sản phẩm sắp tới của hãng.

 

Ngoài ra, theo CultofMac thì nguồn tin thân cận với Apple tại Trung Quốc cho biết hãng không kịp đưa camera kép vào iPhone 7 Plus như những tin đồn gần đây. Apple được cho là chưa sẵn sàng về mặt công nghệ. Trên Weibo của Old Yao, một nguồn tin từ nhà máy Foxconn, cũng cho biết công nghệ camera kép chưa đủ “chín muồi” để có thể xuất hiện trên iPhone mới.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top