Connect with us
maxresdefault 1 5 - Xuất hiện bản vẽ kỹ thuật của iPhone X, camera kép, 2 viên pin, bỏ nút Home

TECHNEWS

Xuất hiện bản vẽ kỹ thuật của iPhone X, camera kép, 2 viên pin, bỏ nút Home


| 29/04/2017

Mới đây trên các trang mạng xã hội Trung Quốc vừa xuất hiện một bản vẽ kỹ thuật của iPhone X – có thể là một trong những thiết bị Apple sẽ ra mắt trong năm nay.

iPhone X

Cụ thể, bản vẽ kỹ thuật rò rỉ lần này đã giúp giới công nghệ có khá nhiều các thông tin đáng giá về mẫu iPhone X này khi nó sở hữu cụm camera kép ở phía sau và được xếp thẳng đứng đúng như những thông tin rò rỉ trước đây. Bên cạnh đó, chúng ta có thể nhận thấy được mặt trước của iPhone X được phủ kín bởi màn hình và không còn sự hiện diện của nút Home. Thay vào đó, cảm biến vân tay cũng được tích hợp ngay bên dưới màn hình, nhiều khả năng đó sẽ là cảm biến siêu âm mà chúng ta đã từng nghe nói trước đây.

iPhone X

Ngoài ra, ở mặt trước của thiết bị còn được trang bị thêm camera 3D và máy quét sinh trắc học ngay bên cạnh loa thoại. Nhiều khả năng thế hệ iPhone X ngoài cảm biến vân tay sẽ được trang bị thêm các công nghệ bảo mật tiên tiến như quét võng mạc và nhận diện khuôn mặt. Đặc biệt, trong bản thiết kế này, iPhone X được trang bị đến hai thỏi pin, với một thỏi lớn được tô màu vàng và một thỏi nhỏ được tô màu hồng.

Nếu bản vẽ kỹ thuật trên là chính xác, có thể nói iPhone X sẽ là một mẫu smartphone đáng để chờ đợi trong năm nay.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top