Connect with us
Galaxy Note 8

TECHNEWS

Lộ bản vẽ thiết kế Galaxy Note 8 – viền siêu mỏng, không còn phím HOME cứng


| 24/03/2017

Mặc dù còn đến hơn 6 tháng nữa mới ra mắt, nhưng mới đây Galaxy Note 8 đã rò rỉ những hình ảnh bản vẽ đầu tiên của mình với thiết kế gần như không viền.

Sau sự cố của Galaxy Note 7, ông DJ Koh – Chủ tịch mảng Di động của Samsung, đã hứa sẽ tạo ra một chiếc Galaxy Note 8 tốt hơn, an toàn hơn và nhiều cải tiến hơn. Thật vậy, theo các thông tin rò rỉ có nguồn từ Trung Quốc, Samsung mới đây vừa để rò rỉ các hình ảnh thiết kế của Galaxy Note 8

Galaxy Note 8

Cụ thể, Galaxy Note 8 được cho là sở hữu màn hình Super AMOLED lên đến 6.4 inch với độ phân giải 4K. Tuy nhiên, nhiều khả năng Note 8 cũng sẽ thừa hưởng tỷ lệ màn hình 2.05:1 tương tự Galaxy S8. Điều này đồng nghĩa với việc Galaxy Note 8 sẽ có màn hình nằm ở tỷ lệ 4428 x 2160 pixel, dài hơn màn hình 4K thông thường.

Bên cạnh đó, Galaxy Note 8 cũng sẽ có viền màn hình siêu mỏng, có thể mỏng hơn cả S8 va S8+ và bề dày cũng sẽ mỏng hơn các thế hệ trước. Trên hình ảnh thiết kế, chúng ta vẫn thấy được sự xuất hiện của jack cắm tai nghe 3.5mm và bút SPen.

Phần viền trên của máy nổi bật với 2 cảm biến lớn. Nó có thể là camera trước của máy và một cảm biến nhận diện khuôn mặt, công nghệ bảo mật đang được Samsung phát triển. Cạnh dưới của Galaxy Note 8 đã mất đi sự hiện diện của nút Home cứng.

Galaxy Note 8

Ở hình ảnh rò rỉ lần này khôntg xuất hiện hình ảnh mặt lưng máy. Do đó, vẫn chưa thể chắc chắn Galaxy Note 8 còn sử dụng cảm biết vân tay cùng camera kép ở mặt sau hay không.

Về cấu hình, các nguồn tin cho rằng Galaxy Note 8  sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835, hoặc bất cứ bản nâng cấp mới nhất nào của nó, RAM 6GB và ROM 256GB. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ nằm ở những dự đoán, Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luật gì về tính xác thực của những thông tin này.

Đại Phát

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top