Connect with us

Indie Games Accelerator 2019 đã mở đăng ký

Indie Games Accelerator 2019 featured - Indie Games Accelerator 2019 đã mở đăng ký

Indie Games Accelerator 2019 đã mở đăng kýbài dởbài hay

Đây chính là cơ hội dành cho nhà phát triển game độc lập Việt vươn tầm quốc tế.
Năm 2018, Google đã công bố chương trình Indie Games Accelerator, một phiên bản đặc biệt của chương trình Launchpad Accelerator, nhằm giúp các nhà phát triển game độc lập đến từ các thị trường đang nổi phát huy tối đa tiềm năng của mình trên Google Play. Đội ngũ cố vấn chương trình của hãng đã có một khoảng thời gian trao đổi, chia sẻ cùng với những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực phát triển game đến từ Ấn Độ, Pakistan, và Đông Nam Á.

Indie Games Accelerator 2019 featured 600x338 - Indie Games Accelerator 2019 đã mở đăng ký

Năm 2019, Google tiếp tục triển khai chương trình đến cộng đồng các nhà phát triển game độc lập. Hiện đơn đăng ký dành cho khóa đào tạo năm 2019 đã mở và sẽ mở rộng chương trình ra cho các nhà phát triển đến từ một số quốc gia chọn lọc trong khu vực Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

Những ứng viên được chọn sẽ được mời và được đài thọ chi phí toàn bộ tham dự 2 trại huấn luyện lĩnh vực game tại trụ sở Google Châu Á Thái Bình Dương, nơi họ sẽ nhận được những tư vấn chuyên môn được thiết kế riêng từ đội ngũ Google và những chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, họ cũng sẽ nhận được những phúc lợi bao gồm phần cứng của Google, cơ hội tham dự những sự kiện độc quyền của Google và ngành công nghiệp game, và còn nhiều hơn thế nữa.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký để trở thành thành viên của Indie Games Accelerator 2019 tại đây.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top