Connect with us
apple pay 6 - Hướng dẫn sử dụng Apple Pay

iOS

Hướng dẫn sử dụng Apple Pay


| 23/10/2014

Apple Pay có vẻ sẽ chưa hay chậm áp dụng ở Việt Nam, tuy nhiên để giúp bạn hiểu thêm về Apple Pay thì Trainghiemso.com xin dịch là bài viết từ trang tin Redmond Pie về cách thức sử dụng Apple Pay. 

Lưu ý: Apple Pay chỉ có thể được sử dụng trên iOS 8.1 và trên các thiết bị iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air 2, iPad mini 3, Apple Watch (chưa ra mắt).

 

Thêm thẻ tín dụng vào Passbook

Bước 1: Mở ứng dụng Passbook.

Bước 2: Vào Settings > Passbook & Apple Pay.

apple-pay-1

Bước 3: Chọn Add a new Credit or Debit Card.

apple-pay-2

Bước 4: Ở bước này, bạn có hai sự lựa chọn, một là nhập “chay” thông tin thẻ bao gồm tên, số thẻ, mã bảo vệ (CVV), ngày hết hạn. Nếu lười, bạn hãy bấm vào nút có hình chiếc máy ảnh để có thể chụp lại chiếc thẻ và để Apple tự xử lý thông tin.

apple-pay-3

Bước 5: Khi các thông tin đã được nhập, bạn cần xác nhận đồng ý các điều khoản của Apple Pay. Trong một số trường hợp bạn phải cung cấp thêm một số thông tin để xác nhận khác tùy ngân hàng phát hành thẻ.

apple-pay-4

Sử dụng Apple Pay

Sau khi thêm thẻ, khi vào Passbook lúc này bạn sẽ thấy thông tin thẻ của bạn đang nằm trong ứng dụng. Giờ đây việc sử dụng Apple Pay để thanh toán rất đơn giản, bạn chỉ việc đưa thiết bị lại gần thiết bị chấp nhận thanh toán bằng Apple Pay, đặt ngón tay lên Touch ID, chờ đến khi nghe tiếng bíp một cái, vậy là thanh toán xong. Quá đơn giản!

apple-pay-5

Theo Redmond Pie

Mời bạn xem thêm video trải nghiệm thanh toán qua Apple Pay tại cửa hàng McDonald tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top