Connect with us
ustream featured - Hướng dẫn stream video trên iPhone không dùng YouTube và Facebook

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn stream video trên iPhone không dùng YouTube và Facebook


| 03/08/2016

YouTube và Facebook đang là hai ứng dụng hỗ trợ live streaming khá tốt trên iPhone. Tuy nhiên, trước hai dịch vụ này còn có một dịch vụ khác khá nổi tiếng mà ít người dùng biết đến – đó là Ustream.

Ustream là ứng dụng stream video trực tuyến, chia sẻ và xem phim chất lượng cao trên mọi thiết bị. Đây là phong cách chia sẻ video mới và thú vị mà nhiều dịch vụ đã áp dụng thành công như Facebook, Periscope…

Ustream đang là một trong những kênh stream video quy mô lớn nhất thế giới, có thể phát các sự kiện trực tiếp tới hàng trăm nghìn người xem cùng lúc và được trải nghiệm bởi hàng triệu triệu người xem toàn cầu. Máy chủ mạnh mẽ của Ustream và các kênh phân phối video sở hữu dung lượng cao và khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị. Hiện tại, công nghệ Ustream sử dụng một vài CDN (Content Delivery Networks – mạng phân phối nội dung) với thuật toán cao cấp, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và ổn định cho từng người xem. Chỉ mất vài phút là bạn đã tạo được kênh Ustream của riêng mình – tương tự như kênh cá nhân trên YouTube để quản lý các video stream. Chỉ với vài cú chạm tay, người dùng Ustream sẽ có thể tùy biến giao diện và thông tin trên kênh cá nhân, giúp tối ưu hóa SEO hiệu quả. Hãy bắt đầu bằng việc chọn hình nền, thumbnail, danh sách video chia sẻ, trò chuyện với khán giả trên mạng xã hội… Khán giả có thể chia sẻ kênh của bạn với thao tác một chạm lên Facebook, Twitter hay Google+ rồi mời bạn bè của họ xem video, giúp số lượng khán giả ngày một nhiều hơn và đa dạng hơn.

ustream-4

Nếu sở hữu tài khoản Pro Broadcasting trên Ustream, bạn còn làm được nhiều hơn thế. Cụ thể, có thể thêm logo riêng vào video stream, thêm extension tùy biến như widget dẫn tới trang cá nhân, sử dụng iFrame, chèn quảng cáo… Tất cả những quyền lợi này giúp bạn PR thương hiệu và quảng bá sản phẩm tốt hơn.

Các tính năng chính của Ustream bao gồm: Xem video trực tuyến hoặc video gần nhất, khám phá những sự kiện sắp diễn ra; Stream trực tuyến với số lượng người xem không giới hạn, video sẽ được stream trực tiếp qua camera của thiết bị; Trò chuyện trực tuyến với khán giả; Tải lên video vừa quay bằng Ustream với chất lượng gốc; Lên kế hoạch và quản lý các sự kiện sắp tới trên kênh Ustream cá nhân; Theo dõi các kênh Ustream khác, nhận thông báo cho sự kiện mà bạn đồng ý tham gia.

ustream-5

Ustream tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực stream video trực tuyến, bao gồm cả cách phát và xem video. Video stream trực tuyến sẽ không chịu bất cứ giới hạn nào, kể cả số lượng người xem lẫn thiết bị trình chiếu.

Bạn có thể tải về ứng dụng Ustream theo liên kết bên dưới:

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top