Connect with us

Cách tạo video live stream cực nhanh lên YouTube từ Android

YouStream1280x720 - Cách tạo video live stream cực nhanh lên YouTube từ Android

Cách tạo video live stream cực nhanh lên YouTube từ Androidbài dởbài hay

Thực hiện phát hình trực tiếp lên YouTube không có gì khó khăn nhưng muốn live stream nhanh nhất thì ứng dụng YouStream: Broadcast Videos to YouTube có thể đáp ứng dụng được điều này.
Ứng dụng tương thích Android 4.1 trở lên. Dung lượng 5,1 MB.

Với sự phát triển của công nghệ, việc Live stream giờ đây dễ dàng và có thể thực hiện từ thiết bị nhỏ bé như chiếc điện thoại hay máy tính bảng. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp tại một sự kiện, khoảnh khắc, tâm sự,… đến nhiều người hay chỉ một nhóm người.

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng giúp bạn thực hiện live stream lên YouTube bên cạnh ứng dụng YouTube chính chủ. YouStream: Broadcast Videos to YouTube cũng là một ứng dụng có chức năng như vậy nhưng nó hơn ở một chỗ là bạn có thể phát hình trực tiếp chỉ với một cú chạm mà không trải qua nhiều thiết lập rườm rà. Giúp bạn chia sẻ nhanh hơn với bạn bè.

Live Stream YouTube 600x338 - Cách tạo video live stream cực nhanh lên YouTube từ AndroidLần đầu sử dụng, bạn bấm Cho phép để cấp một số quyền để ứng dụng được truy cập trên thiết bị như chụp ảnh và quay video, danh bạ,… phục vụ việc live stream. Cách live stream với ứng dụng thực hiện như sau:

Bước 1:

Bạn nhập tên cho video live stream vào Tap to name broadcast.

Mặc định, ứng dụng sử dụng camera sau để quay. Nếu muốn dùng camera trước thì bấm biểu tượng refresh phía dưới góc trái.

Screenshot 20180705 102616 338x600 - Cách tạo video live stream cực nhanh lên YouTube từ AndroidVideo live stream luôn được đặt ở mức tối ưu. Bạn có thể thay đổi lại phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng cách bấm nút bánh răng. Giao diện Settings hiện ra, bao gồm các chức năng:

Screenshot 20180705 102624 338x600 - Cách tạo video live stream cực nhanh lên YouTube từ Android– Audio: Bật tắt âm thanh thu.

– Save broadcasts: Sau khi live stream xong, video sẽ được lại trên tài khoản để bạn và những người không theo dõi có thể xem lại. Nếu không muốn lưu thì bạn tắt đi.

– Ultra low latency: Bạn giữ nguyên tùy chọn này để video phát có độ trễ không quá lớn so với thực tế.

– Account: Bạn bấm vào để chọn tài khoản YouTube muốn thực hiện live stream. Trong lần sử dụng đầu, bạn cấp phép cho ứng dụng truy cập vào tài khoản.

– Preview size: Chọn kích thước video, mặc định là 1280 x 720.

– Video bitrate: Chọn chất lượng video.

– Audio bitrate: Chọn chất lượng âm thanh.

 

Bước 2:

Bấm Start Boardcast để phát hình trực tiếp lên YouTube. Sau đó, bạn đời vài giây sẽ thấy màn hình camera hiện ra để ghi hình. Bạn có thể theo dõi thời lượng, tốc độ khung hình và chia sẻ ở cạnh dưới màn hình. Khi muốn dừng live stream, bấm nút x > Stop Broadcast.

Screenshot 20180705 152204 600x338 - Cách tạo video live stream cực nhanh lên YouTube từ AndroidỨng dụng không cho thiết lập chế độ xem khi thực hiện live stram nên video sẽ ở chế độ công khai, ai cũng có thể xem nếu biết link và đang theo dõi bạn. Trong những lần sử dụng sau, bạn chỉ cần nhập tên và bấm Start Broadcast để thực hiện live stream mà không phải đăng nhập, xác thực. So với YouTube, ứng dụng cũng rút ngắn nhiều thao tác ngay cả trong lần đầu sử dụng.

2018 07 05 15 21 57 600x322 - Cách tạo video live stream cực nhanh lên YouTube từ Android

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top