Connect with us
Huawei LTE 4 - Huawei ra mắt sản phẩm CarFi có LTE Cat4

iOS

Huawei ra mắt sản phẩm CarFi có LTE Cat4


| 03/03/2015

Huawei vừa giới thiệu thiết bị WiFi 4G LTE di động cho xe hơi – Huawei CarFi được lấy cảm hứng từ một dòng sản phẩm gậy chơi golf, sử dụng vật liệu cao cấp để tăng độ bền, biến xe hơi thành điểm phát WiFi di động tiện lợi.

Huawei-LTE-4

Với tốc độ tải về lên tới 150 Mbps và khả năng kết nối tối đa 10 thiết bị, Huawei CarFi có thể dễ dàng chuyển đổi từ xe này sang xe khác.

Ông Steven Liu, Phó TGĐ phụ trách mảng Di động Băng rộng và Sản phẩm Gia dụng, Ngành Kinh doanh Tiêu dùng Huawei, chia sẻ: “Huawei chúng tôi đặt mục tiêu đi trước một bước trong việc ứng dụng những công nghệ tân tiến đáp ứng nhu cầu kết nối trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Với vị thế dẫn đầu về di động băng rộng và mạng 4G LTE thế hệ mới, các thiết bị của Huawei như Huawei CarFi “Hiện thực hóa khả năng” tạo cho người sử dụng khả năng tự do kết nối khi di chuyển.Kết nối trên ô tô, mà khái niệm chuyên ngành gọi là telematics, là một xu thế đáng kể đem lại sự an toàn, tiện lợi, thông tin, giải trí trong tương lai”.

Tích hợp WiFi vào hệ thống thông tin-giải trí xe hơi sẽ trở thành một xu thế quan trọng. Để bắt kịp xu thế này và khai thác những tiềm năng, cơ hội lớn đặt ra, Huawei CarFi hỗ trợ kết nối 4G LTE Cat4 siêu nhanh, với tốc độ tải cao nhất hiện nay lên tới 150 Mbps, cho phép 10 hành khách kết nối internet đồng thời một cách nhanh chóng, dễ dàng. Khả năng kết nối trên xe hơi mang lại nhiều lợi ích như hỗ trợ đưa xe vào chỗ đỗ, ứng cứu khẩn cấp, chẩn đoán bệnh cho xe, nhận diện giọng nói tự động, cập nhật tình trạng giao thông theo thời gian thực, xác định mô hình hành vi người lái để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông.

Huawei CarFi sẽ tự động tắt khi không có thiết bị có WiFi tương thích nào truy cập, trong khi vẫn có thể sử dụng để sạc điện cho những thiết bị điện tử khác kể cả khi đã tắt nếu xe còn hoạt động.Huawei CarFi không dùng pin, vì vậy không lo bị quá nóng nhiệt điều kiện khí hậu nóng, đồng thời cũng có tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ tích hợp sẵn giúp thiết bị tự động hạ nhiệt nếu cần.

Huawei CarFi khi dùng sẽ cắm trực tiếp vào phích cắm bật lửa hay điểm cắm sạc trên xe và có thiết kế đồng bộ với tính năng “cắm nóng” cho phép bật thiết bị chỉ bằng cách bấm và giữ nút “bật”, nhờ đó tăng tính tiện lợi, an toàn khi di chuyển. Ngoài ra, thiết bị còn có thể điều khiển từ xa bằng smartphone Android và iOS qua ứng dụng ‘Huawei Hilink’ có thể tải về từ tất cả các cửa hàng ứng dụng lớn.

Huawei CarFi được chế tác tinh xảo, kết hợp chất liệu gỗ chất lượng cao với vật liệu sợi cácbon để tăng độ bền trong sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có 3 màu: đen, nâu gỗ và đỏ; tương thích với tất cả các mẫu xe hơi của các hãng xe hơi hàng đầu có trang bị bật lửa hay ổ cắm sạc trên xe.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top