Connect with us
HUAWEI thiet bi deo - Huawei ra mắt các thiết bị đeo thông minh mới tại MWC 2015

TECHNEWS

Huawei ra mắt các thiết bị đeo thông minh mới tại MWC 2015


| 03/03/2015

Huawei vừa ra mắt loạt sản phẩm thiết bị đeo gồm Đồng hồ Huawei, Vòng đeo tay B2 và tai nghe N1 tạo cho khách hàng khả năng kết nối liên tục trước thềm Triển lãm Điện thoại Di động Thế giới 2015 (Mobile World Congress 2015).

HUAWEI-thiet-bi-deo

Tại buổi họp báo toàn cầu, Ngành Kinh doanh Tiêu dùng Huawei cũng công bố sản phẩm phablet thế hệ mới – MediaPad X2, đồng thời ra mắt thông điệp thương hiệu “Ước mơ chắp cánh cho Sáng tạo” của hãng.

Ông Richard Yu, TGĐ Ngành Kinh doanh Tiêu dùng Huawei, cho biết: “Đối với khách hàng, khả năng truy cập và lưu trữ các dữ liệu, hồ sơ cá nhân sẽ khiến thiết bị đeo trở thành một trong những phát kiến công nghệ quan trọng nhất với sự ra đời của Dữ liệu lớn và công nghệ điện toán Đám mây. Việc hôm nay chúng tôi ra mắt loạt thiết bị đeo cho thấy sự cam kết của Huawei trong việc khơi nguồn cảm hứng cho sáng tạo và tạo ra những sản phẩm đem lại sự cải thiện hệ sinh thái cho người dùng. Các thiết bị đeo của chúng tôi sẽ được kết nối, đồng bộ, đem lại giải pháp thông minh toàn diện tốt nhất và khả năng theo dõi thông tin cá nhân theo nhu cầu riêng của từng người. Chắc chắn thiết bị đeo sẽ là một trong những trào lưu đáng kể nhất trong ngành công nghiệp này, và với việc ứng dụng các công nghệ, phát kiến của Huawei, Ngành Kinh doanh Tiêu dùng Huawei đang hướng tới mục tiêu trở thành hãng đi đầu trong lĩnh vực thiết bị đeo”.

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top