Connect with us
pokemon go featured - "Hài hước" hình ảnh game nhái Pokémon GO của Trung Quốc

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

“Hài hước” hình ảnh game nhái Pokémon GO của Trung Quốc


| 12/08/2016

Hôm nay cộng đồng mạng Trung Quốc truyền nhau hình ảnh một tựa game của studio Reject Games “nhái” theo game Pokémon Go một cách rất nực cười.

Việc dựa vào ý tưởng của một game để tạo ra các bản clone khác là chuyện không còn hiếm với game mobile. Các tựa game khủng trên mobile như Clash of Clans, Hayday, hay Flappy Bird… đều có rất nhiều bản nhái. Do đó không có gì lạ khi tựa game “nóng” nhất hiện nay là Pokémon GO được lấy để làm nhái. Tuy nhiên, làm nhái ở hình thức như của studio Reject Games thực sự làm nhiều người ngán ngẩm và lắc đầu. Bạn có biết vì sao không? Hãy nhìn các bức ảnh chụp của game bên dưới:

pokemon-go-clone-1pokemon-go-clone-2pokemon-go-clone-3pokemon-go-clone-4

 

Bạn có thấy điều gì bất thường ở những hình ảnh trên không. Vâng, tự game này gần như sao chép y chang mọi thứ từ Pokémon Go, tuy nhiên cũng “thêm mắm muối” một xíu bằng cách làm biến dạng các Pokémon. Bạn nhìn Pikachu sẽ thấy rõ điều này. Theo tham khảo của Trải Nghiệm Số thì hiện tại tựa game này đã bị gỡ bỏ khỏi Google Play Store. Tuy nhiên trước khi gỡ bỏ game cũng nhận được đến hơn 4000 lượt đánh giá với tổng sao là 3,5 sao.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top