Connect with us
pokemon go featured 3 - Hướng dẫn cách kháng cáo tài khoản Pokémon Go bị khóa vĩnh viễn

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn cách kháng cáo tài khoản Pokémon Go bị khóa vĩnh viễn


| 13/08/2016

Có thể bạn không biết nhưng hãng Niantic bắt đầu mạnh tay với những tài khoản chơi Pokémon Go sử dụng hack/cheat. 

Cụ thể, tình trạng hack tràn lan khiến toàn bộ Gym trong Pokémon Go tại Việt Nam đều bị chiếm bởi các tài khoản gian lận với những Pokémon hiếm có lực chiến lên tới 2000, 3000 CP. Trước đây Niantic chỉ tạm thời khóa tài khoản gian lận (softban) trong khoảng thời gian hai tiếng, nhưng hiện tại hãng đã mạnh tay hơn khi cho biết sẽ khóa vĩnh viễn các tài khoản hack/cheat.

Lưu ý là việc chơi “ăn gian” có thể bị khóa còn liên quan đến việc sử dụng các công cụ thứ ba làm ảnh hưởng đến game. Chẳng hạng các công cụ fake vị trí GPS, các phần mềm “bot” tự động làm mọi công việc, người chơi chỉ cần mở phần mềm,…

Hình ảnh một công cụ tự động chơi Pokemon Go

Hình ảnh một công cụ tự động chơi Pokemon Go

 

Việc bị khóa tài khoản được thể hiện nhiều cách. Ở Việt Nam có trường hợp bị ban chỉ đơn giản là không thể đăng nhập được vào trò chơi. Trên trang công đồng Reddit cũng chia sẻ các trường hợp nhận được thông báo như “Cannot retrieve data from game server” hay như hình dưới đây đều là đã bị khóa tài khoản:

pokemon-go-banned

Trong trường hợp nếu bạn bị khóa tài khoản và bạn khẳng định mình không hề chơi gian lận trong game, bạn có thể yêu cầu Niantic xem xét lại tài khoản của mình bằng cách vào địa chỉ https://support.pokemongo.nianticlabs.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=233187. Điền email, nick game của bạn và “phân trần” với hãng ở mục Additional info/reason for your request.

Sau đó gửi đi để hãng xem xét tài khoản của bạn. Ở đây chỉ là để hãng kiểm tra lại tình trạng của bạn chứ không chắc tài khoản của bạn hoạt động lại nhé!

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top