Connect with us

Hacker sẽ thi đối kháng tại WhiteHat Grand Prix 2014

bkav - Hacker sẽ thi đối kháng tại WhiteHat Grand Prix 2014

Hacker sẽ thi đối kháng tại WhiteHat Grand Prix 2014bài dởbài hay

Trong cuộc thi An ninh mạng WhiteHat Grand Prix 2014 do Công ty Bkav tổ chức, các nhóm hacker lần đầu tiên sẽ có cơ hội thi đối kháng trực tiếp với nhau.

bkav - Hacker sẽ thi đối kháng tại WhiteHat Grand Prix 2014

Các đội thi phải thực hiện đồng thời 2 nhiệm vụ gồm tấn công vào hệ thống của đội khác và bảo vệ hệ thống của đội mình trước sự tấn công của các đội khác. Đội nào ghi nhiều điểm trên hệ thống của đối phương, đưa thông tin của mình lên website của đối phương sẽ thắng.
Bên cạnh đó, ở vòng chung kết cuộc thi WhiteHat Grand Prix 2014 sẽ bổ sung thêm một nội dung mới là An ninh hạ tầng, trong đó, các đội thi phải thực hành cấu hành thiết bị mạng, thiết bị security, và muốn làm tốt phần thi này thì phải có kiến thức thực tế.
WhiteHat Grand Prix 2014 dành cho những người đang sống tại Việt Nam, độ tuổi không quá 35, gồm cả sinh viên cũng như những người đang làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng tại các cơ quan, doanh nghiệp. Các thí sinh đăng ký theo đội, mỗi đội 2 – 5 thành viên.
Cuộc thi gồm 2 vòng thi: vòng đấu loại diễn ra ngày 19/9, trực tuyến trên diễn đàn hacker mũ trắng WhiteHat.vn; vòng chung kết ngày 25/10 với sự tham gia của 10 đội xuất sắc nhất vòng loại (5 đội miền Bắc, 5 đội miền Nam), diễn ra đồng thời tại Hà Nội & TP.HCM.
Giải thưởng gồm giải Nhất trị giá 100 triệu đồng, giải Nhì 20 triệu đồng, giải Ba 10 triệu đồng. Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra lúc 16h ngày 25/10/2014.
WhiteHat Grand Prix 2014 là cuộc thi năm được tổ chức sau chuỗi thi tháng WhiteHat Contest diễn ra trên Diễn đàn WhiteHat.vn thời gian qua.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a ReplyCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top