Connect with us

Go-ixe là gì?

goixe - Go-ixe là gì?

Go-ixe là gì?bài dởbài hay

Go-ixe là ứng dụng gọi xe ra đời từ năm 2016 nhưng thời điểm này mới tấn công thị trường TP.HCM sau khi đi 1 vòng các tỉnh để hoàn thiện sản phẩm và tránh các “ông lớn” thời điểm đó là Grab và Uber.
Như vậy, hiện thị trường ứng dụng gọi xe lại có thêm 1 đối thủ, cùng cạnh tranh với Grab, Go-Viet, Vato, FastGo. Đáng chú ý, đây là ứng dụng gọi xe của người Việt, tương tự như Vato của Phương Trang, Mailinh Bike (của Mai Linh)… Hiện Go-ixe cung cấp các dịch vụ chính là Go-bike, Go-car, Go-taxi.

goixe 600x338 - Go-ixe là gì?

Ông Hoàng Bá Trí – nhà sáng lập Go-ixe chia sẻ, dù là đơn vị bước vào thị trường muộn trong khi TP.HCM đang diễn ra chiến “đốt tiền” để giành thị phần khốc liệt giữa hai ông lớn là Grab và Go-viet nhưng ứng dụng này có nhiều ưu điểm là có hệ sinh thái đa nền tảng đối với người tiêu dùng, các chính sách liên quan phù hợp đến đặc điểm của người dùng, đặc điểm của từng địa phương.

Ngoài ra, lãnh đạo Go-ixe khẳng định sẽ không lao vào cuộc chiến với bất cứ giá nào mà sẽ tập trung vào xây dựng ứng dụng và hoàn thiện đội ngủ quản lý – tài xế để có thể hoạt động và phát triển tốt nhất.

Khảo sát giá của Go-ixe, trên cùng 1 đoạn đường, ứng dụng này đưa giá thấp hơn Grab nhưng cao hơn Vato và Go-Viet.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top