Connect with us
samsung galaxy s6 root - Galaxy S6/Galaxy S6 Edge đã có thể root được

THỦ THUẬT

Galaxy S6/Galaxy S6 Edge đã có thể root được


| 17/03/2015

Hai chiếc smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy S6 / Galaxy S6 Edge đã có thể root được, ít nhất là ở hai thiết bị đầu tiên có mã SM-G920T và SM-G925T của nhà mạng T-Mobile.

Cả hai thiết bị đã được root bởi Chainfire ngay cả khi cả hai thiết bị chưa được bán trên thị trường. Chainfire vẫn sử dụng phương pháp root độc quyền CF-Auto-Root (đây là phương pháp lần đầu tiên xuất hiện khi Chainfire root Galaxy SII và cho đến nay đây vẫn là một trong những cách root an toàn nhất dành cho các dòng máy Samsung Galaxy nhờ giữ nguyên bản stock rom theo máy, chỉ cần Odin và file root là bạn đã có thể đưa quyền root (Super SU) vào thiết bị).

Như thường lệ, việc root vẫn không đảm bảo an toàn tuyệt đối và Chainfire cũng từ chối trách nhiệm về những sự cố nảy sinh (nếu có). Nếu bạn vẫn muốn vọc chiếc S6 khi nó được tung ra bạn có thể download file cài đặt tại hai đường link bên dưới và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Cách root:

(Nguồn: Techrum.vn)

– Tải và giải nén CF-Auto-Root.zip.

– Bật công cụ Odin3-vX.X.exe.

– Nhấp vào mục PDA chọn tới file CF-Auto-Root-…tar.md5.

– Đưa máy về chế độ Download Mode (tắt máy, nhấn giữ Volume+Home+Power). Sau đó nhấn nút tăng âm lượng để kích hoạt chế độ Download Mode.

– Kết nối thiết bị với máy tính.

– Chọn mặc định Repartition.

– Bấm Star để bắt đầu root.

– Chờ cho thiết bị tự khởi động lại.

– Kiểm tra xem thiết bị của bạn đã root thành công hay chưa.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top