Connect with us
charred galaxy s6 edge 1  - Samsung S6 Edge phát nổ, Samsung tiếp tục bị vận đen đeo bám

TECHNEWS

Samsung S6 Edge phát nổ, Samsung tiếp tục bị vận đen đeo bám


| 21/12/2016

Năm nay quả là một năm đầy đen đủi của hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung khi mới đây lại có thêm trường hợp smartphone phát nổ mà lần này lại là Galaxy S6 Edge. charred-galaxy-s6-edge
Hồi cuối tháng 9, sau khi Samsung rốt ráo giải quyết việc thu hồi những chiếc Note 7 thì bất ngờ có thông tin một chiếc Galaxy S7 Edge của hãng gặp lỗi khiến pin phát nổ. Chuyện chưa kịp trôi vào quên lãng thì giờ đây lại có thêm một smartphone nữa là chiếc S6 Edge bị tố gây tai nạn. Nguyên nhân vụ việc chưa được công bố nhưng khi sự cố xảy ra thì người ta lại nghĩ đến cái “phốt” cháy nổ pin của thương hiệu điện thoại này.

charred-galaxy-s6-edge-1

Thông tin về chiếc S6 Edge phát nổ nhanh chóng được nhiều người biết tới khi trên trang Reddit đăng tải tấm ảnh chiếc S6 Edge một người dùng có tên ReturnThroughAether bị cháy nổ và chỉ còn trơ lại xác. Sự việc xảy ra khi máy được đặt trên chiếc bàn kê đầu giường ngủ nạn nhân nên may mắn không làm ai bị thương. Tiếng nổ cũng khá nhỏ nên chủ nhân chiếc máy chỉ nhìn thấy xác máy như trong ảnh vào sáng hôm sau. Tuy hậu quả không nghiêm trọng nhưng việc mất đi bộ sưu tập ảnh quý giá trong chuyến du lịch tới châu Phi lưu trong máy khiến anh này cảm thấy tiếc nuối.

charred-galaxy-s6-edge-2

charred-galaxy-s6-edge-3

ReturnThroughAether cho biết, anh nhận thấy máy không có vấn đề gì bất thường, chẳng hạn như là bị quá nóng trước khi tai nạn xảy ra. Anh này sau đó đã liên hệ với Samsung và nhà mạng về vụ việc; tuy nhiên lại không tiết lộ rằng mình có được đổi máy hoặc đền bù hay không.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top